1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao xây dựng liên kết lại tốn kém như vậy?

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi TGS, 14/1/15.

Lượt xem: 1,733
 1. TGS

  TGS Top 7

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  319
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Tôi nhận được rất nhiều email từ các khách hàng tiềm năng nói rằng “Tôi không có nhiều tiền”. Ngay lập tức tôi nói với họ rằng tôi không thể giúp họ và bạn biết tại sao? Bởi các liên kết làm việc tốt không thể thực hiện với giá rẻ.

  Có rất nhiều yếu tố để tạo ra một liên kết:
  • Nghiên cứu
  • Tạo nội dung
  • Do khám phá
  • Do siêng năng
  • Tiếp cận cộng đồng
  • Tình yêu xã hội
  Tất cả những điều đó cần phải có thời gian và thời gian chi phối tiền bạc. Điều đó rất đơn giản phải không? Vậy tại sao khách hàng lại rất hay phàn nàn về việc phải trả tiền để xây dựng liên kết tốt?

  Tai sao xay dung lien ket lai ton kem nhu vay

  Cách thức chúng tôi xây dựng liên kết là rất đơn giản (chúng tôi email và yêu cầu họ) nhưng có rất nhiều chiến thuật tốt đang được sử dụng bởi những đội ngũ liên kết, tất cả đều đang làm những công việc của mình với những khoản chi phí cụ thể. Chúng tôi đã tiến hành phân tích chi phí lao động vào năm ngoái và chúng tôi nhận thấy rằng trung bình phải mất một người xây dựng liên kết để tạo ra một liên kết là 4.14 giờ.

  Theo nghiên cứu của tôi, con số 4.14 là khá sai lệch và đây không phải là một con số đại diện thực sự về thời gian để nhận được một liên kết.

  Về phần tôi, tôi cũng đã có một số liên kết chỉ với một vài email chỉ trong vòng 1 giờ. Nhưng tôi cũng có một số liên kết mà mất vài tuần và liên quan đến vô số các email đến từ khắp nơi, cụ thể là như sau:

  Các webmaster đặt liên kết không chính xác và nó không hoạt động, dẫn đến lưu lượng truy cập đến các trang sai và đó không phải là nơi mà chúng tôi muốn có nó.

  Liên kết cuối cùng của tôi mất 3 tuần để đàm phán và liên quan đến 27 email. Điều đó là tốt và cũng đáng để theo đuổi nhưng chúng tôi mất những 3 tuần để làm.

  Dưới đây là một ví dụ điển hình: Chúng tôi chạy thử nghiệm với tất cả các khách hàng mới để đảm bảo chúng tôi có những lựa chọn phù hợp và chúng tôi gọi khách hàng này là ABC. Hầu hết các phát hiện của chúng tôi cho các đối tác liên kết tiềm năng đó là .edu và .gov. Chúng tôi đã tạo ra 4 liên kết cho khách hàng ABC sau 60 giờ làm việc, trung bình là 15 giờ cho mỗi liên kết. Tôi đã đưa ra một con số về chi phí cho mỗi liên kết, vì vậy cuối cùng chúng tôi đã mất một số tiền khá lớn.

  slide

  Tôi có thể làm gì? Thay đổi đề nghị và yêu cầu chi phí cho mỗi liên hệ, chi phí cao hơn cho mỗi liên kết hoặc một khoản phí đã được tính sẵn, chúng tôi sẽ cố gắng để dành được các liên kết cho khách hàng của chúng tôi.

  Ngoài ra, tôi sẽ cho bạn biết những điều gì đã tạo ra một liên kết cho chúng tôi và tôi sẽ chia sẻ một số thông tin mà tôi thu thập được từ các nhà xây dựng liên kết:
  • Do khám phá: 75% nói rằng họ mất nhiều hơn 4 giờ/ngày chỉ để khám phá. Chỉ cần cung cấp cho tôi một ý tưởng, khi đó tôi sẽ có cái nhìn tổng quan về trang web để cố gắng tìm ra các trang web tốt để tiếp cận với khách hàng của chúng tôi.

  • Do siêng năng: tôi thường xuyên kiểm tra các số liệu khác nhau và xem trang web đứng thứ mấy và tôi nghĩ rằng nó cần phải được xếp hạng cho vị trí mục tiêu mà tôi đặt ra. Tuy nhiên, tôi cũng cần phải đảm bảo rằng trang web của tôi không có các nội dung trùng lặp hoặc không scrap…

  • Tiếp cận cộng đồng: 50% nói rằng họ mất khoảng 1 giờ trong ngày để tiếp cận cộng đồng. Trong khi 50% khác lại cho rằng họ mất hơn một giờ trong ngày để làm điều đó. Nhưng bạn có thể thấy phát hiện của chúng tôi trong nghiên cứu trên và chúng tôi cho rằng việc khám phá là công việc tốn nhiều thời gian nhất của chúng tôi.

  • Đàm phán: 100% nói rằng họ dành từ 1-2 giờ trong ngày để đàm phán.
  Bạn hãy nhớ rằng đó là thời gian trung bình và chúng tôi dựa vào thông tin của các nhà xây dựng liên kết nói với chúng tôi nhưng con số đó có vẻ không chính xác dựa trên những gì tôi đã làm. Phần còn lại trong ngày của họ được dành cho các nhiệm vụ khác nhau: đọc email, cập nhật thông tin với khách hàng hoặc trên trang web, đọc các bài viết về xây dựng liên kết, nói chuyện với các nhà xây dựng liên kết, đó là các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt, cố gắng khám phá để đưa ra những công cụ mới.

  Tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn rằng tốc độ phản ứng tiếp cận cộng đồng tổng thể của chúng tôi hiện đang chiếm 25% và tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi là 15%. Nhưng con số này thay đổi một chút so với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mất 15% tỷ lệ chuyển đổi vào tài khoản, điều này có nghĩa là chúng tôi gửi 100 email để nhận được 15 liên kết, để có được 1 liên kết chúng tôi phải gửi 6-7 email. Chúng tôi không sử dụng hệ thống email tự động, do đó các nhà xây dựng liên kết của chúng tôi phải mất 6-7 email để nhận được 1 liên kết và điều này được thực hiện sau khi họ đã có yêu cầu trên mỗi trang web và điều đó chỉ thực hiện sau khi họ đã dành tất cả thời gian vào việc khám phá.

  Điều đó có nghĩa là chúng ta mất rất nhiều thời gian để có được một liên kết.

  Khi chúng ta tạo ra nội dung và cố gắng để nó được xuất hiện ở đâu đó. Bạn sẽ làm gì nếu bạn là một thương hiệu lớn? Chi phí tạo ra nội dung có thể chẳng liên quan gì đến bảng xếp hạng bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác. Chỉ cần tạo ra một trang đích mới có thể mất nhiều tháng làm việc và lập kế hoạch.

  Còn social thì sao? Tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều cần phải tìm hiểu để có thể tận dụng các công cụ xã hội để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần tweet các liên kết đến nội dung là đủ, điều này là không đúng. Social sẵn sàng giúp đỡ bạn và xây dựng một mối quan hệ có thể mất nhiều thờn gian giống tiếp cận cộng đồng hoặc gửi qua email. Nếu bạn đang sử dụng truyền thông xã hội để tạo ra các liên kết thì việc bạn đang làm sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

  Tôi cũng đã đặt câu hỏi cho những người bạn của tôi rằng họ mất bao lâu để tạo ra một liên kết và câu trả lời mà tôi nhận được khá là đa dạng nhưng có một điều khá rõ ràng đó là: phải mất một thời gian dài để có được một liên kết. Tôi biết có người cho rằng việc mua liên kết đang là một giải pháp đơn giản mà họ lựa chọn nhưng chắc chắn rằng đó không phải là một giải pháp tốt nhất.

  Bạn biết một cách rẻ tiền và dễ dàng để tạo ra các liên kết? - những bình luận spam, thả liên kết trên tất cả các diễn đàn, social bookmarking kém và làm bất kỳ điều gì theo cách của bạn.

  Bạn biết thêm được những gì? Hình phạt thủ công hay hình phạt thuật toán?

  Tai sao xay dung lien ket lai ton kem nhu vay 3

  Bạn có biết phải mất bao nhiêu người tham gia vào việc khắc phục một vấn đề nào đó, khôi phục bảng xếp hạng và lưu lượng truy cập của bạn? Có một số trang web phải mất đến hơn một năm để phục hồi với việc dọn dẹp, loại bỏ và thực hiện việc kiểm định. Tôi nghĩ rằng họ sẽ mất ít thời gian hơn nếu họ biết đầu tư vào một cái gì đó tốt hơn và hiệu quả hơn.


  Admin thích bài này.
 2. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thật ra thì không có tiền thì mình bỏ thời gian ra build tay vậy. Như thế mới đúng quy luật. Cái gì mà ai cũng có, cũng làm được thì nó sẽ không quý, không giá trị nữa @@
 3. capquangvnpt

  capquangvnpt Top 9

  Gia nhập:
  20/8/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Tất cả những điều đó cần phải có thời gian và thời gian chi phối tiền bạc
 4. hoangcph

  hoangcph Top 9

  Gia nhập:
  9/5/11
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  5
  Web:
  thời gian cũng quy về tiền mà bạn, nói chung có nhiều tiền thì có thể mua backlink hay thuê người đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giỏi để làm
 5. thanhlq.09

  thanhlq.09 Top 9

  Gia nhập:
  25/11/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Web:
  không tốn tiền thì tốn time và công sức thôi chứ sao h
 6. Anthony

  Anthony Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Liên kết tốt thì nhiều tiền hoặc nhiều thời gian, mà chung quy lại thì xu hướng vẫn là có tiền để cạnh tranh thôi.
 7. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  5
  tốn thời gian tạo ra nội dung thôi chứ còn mấy cái kia có thể làm cố gắng được :)
 8. nguyễn hương

  nguyễn hương Top 9

  Gia nhập:
  5/11/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Tự xây dựng liên kết thì chắc chắn là phải mất thời gian rồi. nếu đi thuê thì mới nhanh có nhiều liên kết
 9. kingbin

  kingbin Top 8

  Gia nhập:
  2/4/14
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  25
  Việc xây dưng liên kết giống như việc xây dưng một thượng hiệu ở ngoài thực tế mà công việc xây dựng thương hiệu thì đúng là việc vừa tốn tiền, tốn thời gian và nhân lực :D
 10. vietmozpro

  vietmozpro Top 7

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  181
  Nói chung để tạo ra liên kết chất lượng bạn cần phải có kinh phí. Vì vậy mà nhiều Website họ đầu tư vào site vệ tinh rất nhiều , mục đích cũng chính là tạo ra những liên kết chất lượng thực sự. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được liên kết tới Web chính của mình, tránh được những thuật toán Google.
 11. tuavitusb

  tuavitusb Top 10

  Gia nhập:
  3/1/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Liên kết tốt thì một làm mua 2 là tự xây dựng , tất nhiên tự xây dựng được liên kết tốt thì mất rất nhiều công sức và thời gian.
  Cái gì cũng có cái giá riêng của nó thôi.
 12. Đường Bất Á

  Đường Bất Á Top 9

  Gia nhập:
  17/11/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Hiện tại, 1 số cty còn tuyển nhân viên đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, và điều kiện là xây dựng link bằng tay đấy. Xây link cũng như xây nhà vậy, phải làm từ từ
 13. bichthuy2294

  bichthuy2294 Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Làm hệ thống tốn kém và mất nhiều thời gian nhưng lợi ích của nó mang lại thì có thể gấp đôi số chi phí mà mình bỏ ra.
 14. happytravel

  happytravel Top 8

  Gia nhập:
  20/9/11
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  59
  Web:
  YẾu tố quyết định lên TOP và giữ TOP mà lại.
 15. viethankor

  viethankor Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/1/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cài này nó mới khó chứ bác. Lên được đã khó mà giữ còn khó hơn
 16. ebloghealth

  ebloghealth Top 9

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  12
  Web:
  không tốn tiền thì lại tốn thời gian và công sức. nó cũng bù cho nhau thôi :D
 17. vudonblog

  vudonblog Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/3/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Em nghĩ các bác nên tập trung vào xây dựng liên kết chất lượng. chứ đi mua rùi đi spam cũng không có hiệu quả nhiều. hãy tự xây dựng cho mình một mô hình đi link hợp lý
 18. steave

  steave Top 9

  Gia nhập:
  30/7/14
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  nhưng nếu là web hệ thống thì phải có team chứ nếu cá nhân và sở hữu khoảng chục cái site thì làm sao mà quản lý tốt được
  đấy là còn chưa kể đến việc xây dựng nội dung từ site chính đến các site vệ tinh nữa tốn rất nhiều time
 19. Đường Như Lai

  Đường Như Lai Top 9

  Gia nhập:
  26/11/14
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  2
  Web:
  khi phải thuê 1 đội ngũ đi làm link, thì phải tốn chi phí chứ sao bạn ơi
 20. Thiên Tội

  Thiên Tội Top 9

  Gia nhập:
  28/12/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  9
  nếu như không muốn tốn thời gian, thì bỏ tiền ra mua text link, nhưng mà nó khác gì con dao 2 lưỡi đâu

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...