1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by Bluesky0123, Apr 24, 2015.

Lượt xem: 2,239
 1. Mục đích của vấn đề “Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ” cũng chỉ để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua tài khoản VIP hỗ trợ chiến lược SEO? Đây là thắc mắc của không ít SEOer mới vào nghề và cũng là thắc mắc của những SEOer sử dụng hệ thống VIP hỗ trợ chiến lược SEO của mình. Nắm bắt được điều đó, nhiều member đã tự mình xây dựng hệ thống 4rum, trước là để hỗ trợ cho chiến lược SEO của bản thân, sau là để bán VIP hoặc quảng cáo để lấy tiền nuôi hệ thống. Trước khi trả lời câu hỏi này, cùng tìm hiểu về “Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ”.

  Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ

  Hệ thống VIP ngày ấy

  Trước đây thì việc đi link 4rum là chiến lược SEO Offpage chủ yếu của đại đa số các SEOER. SEO trước kia đơn giản hơn bây giờ rất nhiều, SEOer ít, ít công ty sử dụng phương pháp SEO website để kiếm khách hàng, và trước đây chỉ cần mua hệ thống Vip, 4rum PR cao, đi link đều là từ khóa đã lên top ổn định. Chính vì thế mà việc kinh doanh hệ thống Vip khi đó rất HOT, do chi phí cho hệ thống không nhỏ nên dù HOT nhưng không phải ai cũng có thể mở và kinh doanh theo hướng này, và các hệ thống Vip nổi tiếng khi đó phải kể đến hệ thống Bequeen, Iclick, Vinaglue, Vmode, Helu, Quangcaocantho, ICB, 8dichvuđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và một số hệ thống khác.

  [​IMG]

  Hệ thống Vip trước đây quản lý đơn giản hơn, chỉ cần post bài không spam quá lộ liễu là được, thậm chí có hệ thống bạn có thể chèn 5 link trong bài viết và 1 bài viết thường được SEOer dùng Tool hỗ trợ NHÂN BẢN lên 1 loạt các 4rum để kiếm backlink. Cũng chính bởi lẽ đó mà trước đây lượng member tham gia các 4rum đông, và các diễn đàn SEO lúc nào cũng sôi nổi (vừa kiếm backlink và chia sẻ, thảo luận kiến thức về SEO)…

  Ngày trước là thế. Vậy còn giờ thì sao?

  Hệ thống VIP bây giờ ra sao?

  Trước đây là thế, nhưng thời nay, thời thế thay đổi, ngành SEO ngày càng phát triển, đa số các doanh nghiệp đều đã tìm đến SEO để đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình, nên nhiều người đi học SEO -> các trung tâm Đào tạo SEO phát triển ngày càng nhiều, và các thế hệ SEOER nối tiếp nhau tốt nghiệp các khóa đào tạo SEO với chứng chỉ SEO của các trung tâm trên tay.

  Nhân lực nhiều, nhu cầu SEO website ngày càng nhiều nên cạnh tranh càng cao -> SEO lên top khó khăn hơn.

  Để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng nên Google đã không ngừng tối ưu các bộ lọc của mình, nên rất nhiều thuật toán đã được cập nhật (Xem tổng hợp các thuật toán được cập nhật năm 2014). Chính vì vậy mà các Hệ thống Vip lần lượt ra đi đa số do vi phạm nguyên tắc chất lượng của Google (Xem tổng hợp các hệ thống bị sanbox 2014), nhiều website offpage phụ thuộc vào hệ thống Vip cũng bị ảnh hưởng không nhỏ (lượng backlink giảm đột ngột, từ khóa bị tụt hạng).

  [​IMG]
  Sau khi các hệ thống Vip lần lượt bị Google phạt thì đa số SEOer đã tìm cho mình một hướng đi, một chiến lược SEO mới để không phải phụ thuộc vào hệ thống Vip tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra. Chính vì thế các hệ thống Vip còn lại hoạt động trầm lắng hơn, SEOer ít đi link 4rum hơn, và các diễn đàn SEO cũng không hoạt động sôi nổi như trước, trừ idvđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, vnwebmaster là vẫn là nơi SEOer trao đổi thảo luận nhiệt tình. Và diễn đàn SEO mới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởmxh, tuy mới, và PR không cao nhưng chỉ hoạt động trong thời gian ngắn các chỉ số đã vượt xa rất nhiều diễn đàn SEO tên tuổi trước đó, và là top 5 diễn đàn SEO đứng đầu trong thế giới SEO Việt Nam hiện nay.

  Các hệ thống Vip hiện nay vẫn được các SEOer sử dụng phổ biến như hệ thống bequeen, icb, iclick và hệ thống mới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởmxh. Để tránh rủi ro “tèo cả hệ thống” do member spam, BQT các hệ thống đã thay đổi cách quản lý diễn đàn điển hình như nội quy dành cho Vip trên hệ thống đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởmxh như sau:

  Và để tránh bị spam, có hệ thống không public ra ngoài, hệ thống chỉ dành cho một nhóm người sử dụng.

  Các hệ thống Vip hiện nay phát triển chất lượng hơn, và nhiều SEOer vẫn sử dụng hệ thống Vip là nơi building chính cho dự án của mình.

  Sử dụng hệ thống VIP được và mất

  Ưu điểm khi sử dụng tài khoản Vip

  Tùy hệ thống họ sẽ cho thành viên các quyền lợi riêng

  – Được phép post bài trên 4rum PR cao, có lượng traffic tốt

  – Được chèn link dofollow

  – Được chèn khoảng 3link dofollow trong bài viết

  – Được post link trong chữ ký dofollow

  – Được suport nhiệt tình khi gặp sự cố

  – User_Vip nên chẳng may bạn có vi phạm thì cũng sẽ được admin cân nhắc trước khi đưa ra hình phạt  Lưu ý nếu sử dụng hệ thống Vip

  – Khó kiếm được hệ thống Vip cùng chủ đề với dự án đang làm

  – Để có tài khoản hệ thống Vip bạn sẽ tốn một khoản phí lớn nhỏ tùy hệ thống

  – Đa số đều là rao vặt nên chất lượng backlink kém

  – Nếu làm không tốt có thể làm mất tính tự nhiên của hồ sơ backlink rủi ro bị phạt rất cao

  – Rủi ro hệ thống die lúc nào không biết  Vậy có nên mua tài khoản Vip hỗ trợ chiến lược SEO?

  Thời thế thay đổi, tầm quan trọng của backlink đã không còn như trước, chính vì vậy mà nhiều SEOer không còn sử dụng hệ thống Vip cũng như không sử dụng 4rum cho chiến lược SEO của mình. Mà họ lập cho mình chiến lược SEO mới, hướng đi mới an toàn, chắc chắn hơn.

  Còn nhiều SEOer vẫn sử dụng hệ thống làm nơi building chính, vẫn có hiệu quả nhưng rủi ro cao, hơn nữa các hệ thống Vip toàn rao vặt đủ mặt hàng ngành nghề nên chất lượng backlink bị giảm.

  Bản thân mình cũng đã và đang sử dụng hệ thống Vip để building, nhưng không nhiều mà tập trung vào tối ưu onpage để tăng chất lượng website, và sử dụng các web 2.0 làm nơi building backlink chính.

  Trên đây là một vài thông tin chia sẻ cùng mọi người về “Hệ thống vip trước đây và bây giờ“. Mình sẽ không trả lời câu hỏi “Có nên mua tài khoản Vip hỗ trợ chiến lược SEO hay không?” Câu trả lời sẽ ở chính trong các bạn, vì mỗi người có một chiến lược SEO riêng, hãy vẽ cho mình 1 con đường, 1 chiến lược SEO mà bạn sẽ theo nó trong quá trình thực hiện dự án. Vì ngay cả việc sử dụng hệ thống Vip, nếu bạn tận dụng không tốt thì sẽ gặp rủi ro và không mang lại hiệu quả. Những rủi ro, ưu nhược điểm của việc sử dụng hệ thống để link building cũng đã nói qua, hãy suy nghĩ và đưa ra chiến lược SEO và chính kiến riêng của bạn.

  Mình không có nói không nên dùng và cũng không nói là nên dùng hay không vì vậy hãy tự quyết định hướng đi cho mình dựa vào một vài ý kiến trong bài viết này. Nếu vẫn còn băn khoăn hoặc cần thảo luận hãy để lại comment ở phía dưới chúng ta sẽ cùng chia sẻ ^^

  Tapchiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.info

  Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ

 2. quocvuongit

  quocvuongit Top 7

  Joined:
  Jun 8, 2012
  Messages:
  1,389
  Likes Received:
  20
  Home page:
  Góc nhìn chưa được chân thật, chỉ trên quan điểm cá nhân!!!
 3. leroimatroi

  leroimatroi Top 9

  Joined:
  Apr 11, 2015
  Messages:
  134
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Qua giọng văn, em thấy thớt khá tâm huyết với nghề. Bây giờ ai cũng mua acc Vip để buil link thì khó mà nói chất lượng hay không. Đặc biệt google ngày càng thông minh hơn và lọc dữ liệu cũng hướng về người dùng hơn là chỉ dựa vào backlink để đánh giá website.
 4. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Location:
  Long biên-Hà nội
  Home page:
  Mình thấy đúng 1 điều là đăng hệ thống là cần thay đổi nội dung và tiêu đề. Thấy chưa thỏa mãn là giờ sau khi bị phạt rất nhiều các diễn đàn cũng cố gắng xây dựng chất rồi. Các hệ thống cũng cân nhắc những bài đăng khi mua gói VIP cần viết như là site chính. Chứ không phải ai mua gói VIP là thích đăng gì thì đăng đâu?
  Theo ý mình biết là vậy
 5. sang le

  sang le Top 9

  Joined:
  Apr 11, 2015
  Messages:
  30
  Likes Received:
  3
  mình đang cần mua gói vip khoảng 20 site mà không biết nên mua ở đâu để được chất lượng.. bạn nào biết k xin chỉ giáo
 6. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Location:
  Long biên-Hà nội
  Home page:
  Bạn nên chọn diễn đàn nào quản lý tốt tin đăng thì mua. Mình thấy bên @xaloraovat và @vnlink.edu cũng quản lý khá chặt tin đăng. Ngày 2 bài chủ yếu bạn phải tìm hiểu thêm. Tại mình chưa mua bao giờ
 7. dungca

  dungca Top 9

  Joined:
  Aug 8, 2014
  Messages:
  482
  Likes Received:
  17
  Location:
  hà nội
  ngay cả những thành viên vip cũng đang có xu hướng spam thì tránh làm sao trường hợp các member không đua nhau spam với tình trạng này thì không lâu sau sẽ không còn môi người để các ae đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở làm việc nữa
 8. duonglexma

  duonglexma Top 9

  Joined:
  Oct 18, 2012
  Messages:
  46
  Likes Received:
  2
  Như 1 bài PR cho hệ thống VIP mxh ý :D
 9. winline

  winline Seo Newbie

  Joined:
  Nov 26, 2014
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  đúng vậy vì lợi ích cac nhân caungr như lợi ích của công ty mình các member củng như thành viên vip đang cố gắng spam
 10. Bài viết chỉ mang ý kiến cá nhân chia sẻ quan điểm cả nhân để mọi người tham khảo. Ai có ý kiến gì khác muốn góp ý hoặc phản bác cứ trình bày quan điểm của mình ở comment nhé để mọi người cùng thảo luận và chia sẻ nhiều hơn. Chúc mọi người 1 ngày làm việc vui vẻ ^^
 11. ngothang1990

  ngothang1990 Seo Newbie

  Joined:
  Mar 5, 2015
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  Dù sao cũng là tâm huyết của bác chia sẻ cho anh em, mình nghĩ xây dựng hệ thống bjo cũng chưa phải là muộn. Có lẽ phải bắt tay vào làm hệ thống Vip.
 12. thaihoc0990

  thaihoc0990 Top 9

  Joined:
  Mar 10, 2015
  Messages:
  40
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Link diễn đàn vẫn dù nói gì đi nữa thì vẫn còn giá trị nhưng hầu hết các diễn đàn bây giờ quản lý lỏng lẻo nên toàn để spam link nên chuyện chết là điều sớm hay muộn cũng sẽ xảy ra
 13. vannguchau

  vannguchau Top 9

  Joined:
  Nov 8, 2014
  Messages:
  86
  Likes Received:
  6
  Location:
  42/14 Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội
  Home page:
  Cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn có tác dụng rất tốt, chỉ có điều là các hệ thống càng lớn, càng mở rộng thì đi kèm với đó là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer càng lo lắng, vì nếu như chỉ mua vip trên 1 2 site thì k sao, có những site bây h hệ thống có đến 60, 70 site liên kết với nhau nhưu thế, chỉ cần gg thay đổi thuật toán 1 chút là sẽ sập, mà theo cả 1 hệ thống như thế thì các backlink của đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer cũng sẽ sập >> tạo thành 1 lượng lớn backlink xấu.
 14. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Joined:
  Nov 5, 2013
  Messages:
  168
  Likes Received:
  5
  có lẽ bỏ tiền xây dựng site vệ tinh thì có chất lượng hơn hệ thống diễn đàn không?
 15. kahloramos

  kahloramos Top 9

  Joined:
  Feb 26, 2015
  Messages:
  130
  Likes Received:
  5
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  nhiều đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer hiện này do lười viết nội dung rất hay đi spam các diễn đàn trong và ngoài nước ảnh hưởng đến các ae khác
 16. vantruongnhung

  vantruongnhung Top 10

  Joined:
  Dec 19, 2014
  Messages:
  15
  Likes Received:
  1
  có hệ thống vip vẫn hơn, yên tâm hơn, Hệ thống ngon khi người quản lý phải chặt chứ chết chủ yếu vẫn do spam. Tự mày mò đi link ko có hệ thống rất mệt. ý kiến của mình vẫn nên mua vip hệ thống nhưng tìm hệ thống chất lượng để đi
 17. denphaleddaxin

  denphaleddaxin Top 9

  Joined:
  Sep 8, 2014
  Messages:
  392
  Likes Received:
  1
  Location:
  116/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP HCM
  Home page:
  Giờ những người chơi dài hạn đều tập trung vào xây dựng vệ tinh của riêng mình.
 18. quocvuongit

  quocvuongit Top 7

  Joined:
  Jun 8, 2012
  Messages:
  1,389
  Likes Received:
  20
  Home page:
  Rất đồng tình, kênh thu nhập của người ta, chắc chắn phải chăm sóc kỹ hơn! (y)
 19. winline

  winline Seo Newbie

  Joined:
  Nov 26, 2014
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  tất nhiên là tốt hơn nhiều nhưng bạn phải đầu tư nhiều time công sức và nhân lực đó
 20. boyhtql

  boyhtql Top 9

  Joined:
  Oct 27, 2013
  Messages:
  162
  Likes Received:
  15
  Home page:
  Cái gì bỏ tiền ra cũng có cái lợi của nó. tất nhiên là sẽ khác so với anh em đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở miễn phí rồi..!
  được là lên nhanh - mất là mất tiền..

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...