1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sự trở lại của "Barnacle SEO" và lợi thế cho các doanh nghiệp nhỏ?

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 1/8/14.

Lượt xem: 1,558
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt với nhiều thách thức khi phải cạnh tranh để nhận được sự quan tâm trên web. Internet ngày càng phát triển khi đó việc quảng bá thương hiệu của họ cũng trở nên dễ dàng hơn và xây dựng cơ sở khách hàng vững mạnh hơn.

  Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ với một ngân sách hạn chế thì việc này khó khăn hơn khi họ muốn gây sự chú ý trong các kết quả tìm kiếm trực tuyến. Các doanh nghiệp lớn làm việc với ngân sách lớn hơn và đội ngũ SEO nhiều hơn thường có lợi thế hơn và được xuất hiện nhiều hơn trong SERPs.

  slide

  Vậy các chủ doanh nghiệp đã làm gì? Họ đã nhiều lần nói về sức mạnh của SEO khi xây dựng thương hiệu trực tuyến của họ và làm thế nào một trang web được tối ưu đúng cách sẽ mang lại cho họ những khách hàng tiềm năng.

  Trong thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn đang bị mắc kẹt trên các trang thứ ba hoặc thứ tư trong kết quả tìm kiếm. Có thể khẳng định rằng barnacle SEO là chìa khóa chính trong vấn đề này.

  "Barnacle SEO" là gì?

  Barnacle SEO (là một chiến thuật trong một số các hội nghị SEO - gia nhập vào một đối tượng lớn và chờ đợi khách hàng đến trong tương lai) không phải là một khái niệm mới. Trong thực tế, thuật ngữ này được đưa ra bởi Will Scott như một thuật ngữ được thay thế cho “parasite SEO”. Về cơ bản, Barnacle SEO tận dụng một trong những chân lý cơ bản về tìm kiếm trực tuyến.

  Các trang web lớn hơn với lưu lượng truy cập nhiều hơn luôn luôn xếp hạng cao hơn trong SERPs. Trong khi các doanh nghiệp nhỏ với những trang web lớn thường bị lạc trong số hàng nghìn các kết quả tìm kiếm.

  Đúng như tên gọi của nó, Barnacle SEO là quá trình gắn trang web của bạn với một trang web lớn hơn chẳng hạn như Yelp, Angie’s List hoặc Google+, sau đó sử dụng trang web như một phương tiện để giúp bạn được hiện diện trong các kết quả tìm kiếm.

  Những trang web lớn hơn thường đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm và có thể được sử dụng như một lực kéo cho doanh nghiệp của bạn trong cả tìm kiếm địa phương và tìm kiếm nói chung.

  Ví dụ, nếu một người nào đó tìm kiếm một nhà thầu ở Chicago, trang web của một chủ doanh nghiệp độc lập có thể không nằm trên trang đầu tiên...

  Tuy nhiên, danh sách Yelp có thể sẽ làm cho các trang xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách này, một nhà thầu địa phương sẽ được tìm thấy bởi đối tượng mục tiêu của mình.

  Làm thế nào để trở thành một Smart Barnacle?

  Việc đầu tiên và quan trọng nhất trong Barnacle SEO là biết mục tiêu của các trang web là gì. Không phải tất cả các trang web và các thư mục cục bộ được tạo ra là như nhau và một số xếp hạng cao hơn so với các trang web khác trong cùng ngành công nghiệp.

  Để tìm các trang web phù hợp nhất với ngành công nghiệp bạn cần thực hiện một vài từ khóa tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Xác định các trang web trả lại kết quả phù hợp nhất và gia nhập với chúng.

  Yelp luôn trả về kết quả cao nhất đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo một số trang web khác như:

  - Google+
  - Yahoo Local
  - YellowPages
  - CitySearch
  - Angie’s List

  Khi bạn đã xác định được các thư mục mà bạn muốn đính kèm, bạn hãy tạo một tài khoản và xây dựng business profile của bạn.

  Tạo Directory Profile

  Khi bạn công bố company profile của bạn, bạn sẽ muốn tối ưu nó để có được kết quả tốt nhất. Điều này cần được rõ ràng. Bắt đầu với Google Places là một bước tiến lớn đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn.

  Bạn cũng muốn chắc chắn rằng tất cả các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được cập nhật chính xác và nhất quán trên tất cả các profiles của bạn. Điều này là rất quan trọng bởi sự khác biệt giữa các profiles trực tuyến khác nhau có thể gây ra sự nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm và khi đó bạn sẽ mất đi lợi ích tiềm năng của mình trong chiến lược barnacle SEO của bạn.

  Nó bao gồm các thông tin cơ bản của bạn, tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ (cả điện thoại và email), giờ làm việc và các liên kết trên trang web. Bạn cũng nên có một mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp trong hình ảnh và video cùng với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Hầu hết các trang web này khuyến khích sự tham gia đánh giá của khách hàng và hồ sơ đánh giá của bạn có thể được tận dụng để tăng khả năng hiển thị của bạn trong trang web nói riêng và trong SERPs nói chung.

  Barnacle SEO cần phải có thời gian và thiết lập profiles thông qua một số trang web với thư mục khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các trang web này là miễn phí, chắc chắn sẽ mang lại ROI với thời gian và công sức bỏ ra là ít nhất.

  Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ biết làm thế nào để gây được sự chú ý đặc biệt là khi họ đang nấp sau bóng của các tập đoàn lớn hơn với lợi thế trực tuyến cao hơn. Barnacle SEO là một chiến lược không tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ với một ngân sách hạn chế và đồng thời nó cũng là thực hành tốt nhất cho tất cả các công ty và các thương hiệu.


  Last edited by a moderator: 1/8/14
 2. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :) Barnacle SEO ko mới nhưng khá hiệu quả
 3. blaysku

  blaysku Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/7/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  newbie chả biết cái này :D
 4. nhatlinhit88

  nhatlinhit88 Top 9

  Gia nhập:
  1/8/14
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Cái này gọi là, khách hàng tiềm năng đây.
 5. manhha86

  manhha86 Top 10

  Gia nhập:
  24/3/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Seo thay đổi nhiều quá đến chóng hết cả mặt
  hoanganit19 thích bài này.
 6. đọc nhưng vẫn chưa hiểu lắm nhưng mình thấy anh nào lắm tiền là lên google nhanh
 7. E đọc xong chẳng hiểu gì luôn
 8. hoanganit19

  hoanganit19 Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/8/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Công nhận SEO ngày càng thay đổi nhiều. Làm sao mà chạy theo được đây.
 9. minhhai1307

  minhhai1307 Top 9

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Thật sự mình vẫn chưa hiểu lắm. ý là mình sử dụng một công cụ tìm kiếm khác ngoài Google hay sao vậy các bạn ?
 10. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Top 8

  Gia nhập:
  6/6/13
  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  30
  Mình đọc sơ qua nhưng mình nghĩ đây là profile (thông tin hoặc giới thiệu về doanh nghiệp) trong các forum nào cũng có về cái này.
 11. dieubaby

  dieubaby Top 9

  Gia nhập:
  28/6/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Đọc không hiểu lắm, cái này chắc mấy bác kinh doanh hiểu hơn mình
 12. iService.hanoi

  iService.hanoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  24/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đầu tiên, bạn nên tập trung vào việc tạo ra các trang category. Bạn có thể chọn những từ mà bạn nghĩ rằng nó sẽ thu hút được khối lượng tìm kiếm cao nhất. Có một cách để làm điều này là sử dụng Google Keyword Planner.
 13. Đọc xong em thấy khó hiểu lắm các bác ạ, có cao thủ nào am hiểu về Barnacle SEO không, hỗ trợ em với.
 14. vannguchau

  vannguchau Top 9

  Gia nhập:
  8/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  42/14 Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội
  Web:
  Đọc xong cứ thấy ngang kiểu ji ấy, ko đi vào đầu đc :( hình như là các bác dịch lại nhưng lại ko diễn đạt đc, các bác giải thích lại thôi chứ thế này thì gà bọn e đọc ko hiểu :( chỉ biết đại khái là đẩy mạnh đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở local :(
 15. phoenix_5680

  phoenix_5680 Top 9

  Gia nhập:
  3/6/13
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Barnacle SEO thì chắc nhiều người không biết, nhưng nói đến "SEO ký sinh" chắc có nhiều người biết, dựa vào thằng mạnh mà sống ;)
 16. tamtien24h

  tamtien24h Top 9

  Gia nhập:
  28/11/17
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  4
  Mình có website gia sư dạy kèm các bạn tham khảo không biết có lỗi gì.
 17. NGUYÊN GIA PHÁT

  NGUYÊN GIA PHÁT Top 9

  Gia nhập:
  18/12/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Web:
  mình cũng chưa rành về cái công cụ này lắm. Có ai pro chỉ bảo mình với nhé

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...