1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 hoạt động SEO chính có thể sẽ được tự động hóa

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 29/6/15.

Lượt xem: 4,075
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn về một số công cụ yêu thích của tôi để tự động hóa các khía cạnh khác nhau của SEO.

  Mặc dù rất khó để theo kịp với số lượng ngày càng tăng của các công cụ SEO đã được tung ra trong vài năm qua (cùng với những chức năng mới của các công cụ hiện có) thì đó là cần thiết để kiểm tra xác định các tính năng có thể hỗ trợ và giúp đỡ thúc đẩy các hoạt động SEO của chúng ta có hiệu quả hơn. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến nhiệm vụ rất quan trọng đó hoặc có lợi cho quá trình SEO nhưng phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian để thực hiện.

  slide

  Đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ với bạn 7 nhiệm vụ SEO mà bây giờ có thể được hỗ trợ một phần hoặc hoàn toàn tự động bởi một số công cụ.

  1. Đánh giá tiềm năng lưu lượng truy cập trong ngành công nghiệp của bạn

  Một trong những hoạt động đầu tiên khi tung ra một trang web mới hoặc chiến dịch SEO là đánh giá lưu lượng truy cập tiềm năng (lý tưởng cho mỗi kênh) và xác định các đối thủ cạnh tranh tiềm năng trên thị trường. Dự đoán này có thể được thử thách đặc biệt là khi bắt đầu làm việc trong một thị trường mới mà bạn không biết gì.

  Tuy nhiên, báo cáo "Các phân tích ngành công nghiệp" của SimilarWeb.com có thể cho phép bạn dễ dàng nhận được dữ liệu lưu lượng truy cập quan trọng nhất đối với bất cứ ngành nào ở nhiều nước; nó cũng cho thấy lưu lượng truy cập trên mỗi nguồn tài nguyên, các trang web phổ biến nhất cho mỗi kênh và mỗi xu hướng.

  Tuy nhiên, hãy nhớ đưa ra những con số như các tham chiếu, không phải là tuyệt đối và bất cứ khi nào bạn có thể, xác nhận với các nguồn dữ liệu khác.

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa

  2. Xác định các cơ hội từ khoá cho trang web của bạn

  Việc tìm kiếm những cơ hội từ khóa mới là rất quan trọng khi tập trung vào chương trình SEO của bạn và thiết lập mục tiêu lợi nhuận nhưng vẫn khả thi.

  Trước đây, kiểu phân tích này mất nhiều thời gian nhưng giờ nó có thể chạy hoàn toàn tự động với tính năng “Opportunities” của Sistrix.com. Với tính năng này, bạn có thể có 3 đối thủ cạnh tranh và nó sẽ hiển thị những từ khóa bạn không nhắm mục tiêu mà các đối thủ cạnh tranh đã được xếp hạng.
  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 2
  3. Xác định các thuật ngữ liên quan có liên quan đến việc sử dụng nội dung của bạn theo phân tích của TF-IDF

  TF-IDF là viết tắt của “term frequency” và “inverse document frequency". Theo OnPageWiki:

  Với công thức TF*IDF, bạn có thể xác định tỷ lệ các từ nhất định bên trong văn bản tài liệu hoặc trang web. Ngoài mật độ từ khóa, công thức này có thể được sử dụng để tối ưu onpage, tăng sự liên quan của một trang web trong công cụ tìm kiếm.

  TF-IDF được sử dụng để index các trang, chưa có một công cụ phổ biến cung cấp cho nó để xác định các thuật ngữ có liên quan đến các chủ đề, tôi nghĩ rằng chúng ta nên sử dụng. Thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện sự liên quan web của chúng tôi với các thuật ngữ khác mà khán giả của chúng tôi sử dụng.

  OnPage.org là một công cụ TF-IDF tiện dụng trong các phân tích on-page của chúng tôi và theo dõi nền tảng trên trang web của họ, nó có thể được sử dụng để xác định sự chênh lệch giữa các thuật ngữ hoặc kết hợp các thuật ngữ mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đã sử dụng. Bằng việc tập trung vào các thuật ngữ liên quan đến từ khóa chính của chúng tôi, chúng tôi có thể làm tăng sự liên quan nội dung trang web của chúng tôi với các chủ đề mong muốn.

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 3

  4. Hình dung các liên kết internal của trang web

  Trước đây tôi đã biết về việc hình dung các trang của một trang web và các liên kết như một đồ thị để tạo thuận lợi cho việc phân tích các liên kết internal của một trang web. Quá trình này yêu cầu export các URL được thu thập sau đó xử lý chúng với các công cụ trực quan.

  Điều này được thực hiện dễ dàng bởi chức năng “Visualizer” của OnPage.org. Nó không chỉ cho phép bạn tự động tạo ra các đồ thị liên kết internal mà nó còn cung cấp chức năng để duyệt, lọc số, hiển thị các mối quan hệ liên kết và hiển thị các nút (hoặc trang) theo khuôn mẫu nhất định.

  Điều này có thể rất hữu ích để hiểu rõ hơn các trang web được liên kết internal như thế nào.

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 4

  5. Lấy tất cả các từ khóa được tối ưu, liên kết phổ biến nhất, social và dữ liệu truy cập tự nhiên cho các trang web top đầu

  Việc thu thập dữ liệu khi kiểm định SEO có thể mất rất nhiều thời gian. Những thông tin này bao gồm việc tối ưu một trang web về kỹ thuật, nội dung, các liên kết phổ biến, lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên hiện tại và thứ hạng tìm kiếm mà chúng tôi sử dụng để có được là một thách thức để hội nhập sau đó.

  Việc thu thập dữ liệu có thể tự động hóa nhờ URLProfiler.com. Ví dụ, để có được tất cả các số liệu SEO quan trọng với khả năng hiển thị các trang top đầu trên trang web của bạn, bạn có thể tải về “top pages” CSV từ báo cáo “Search Console” Search Analytics, import chúng vào Screaming Frog SEO crawler trong “list mode" và thu thập chúng.

  Sau khi được thu thập, bạn có thể import trực tiếp vào URLProfiler với tùy chọn “Import from Screaming Frog SEO Spider”. Sau đó, bạn nên chọn các dữ liệu bổ sung mà bạn muốn để có được các trang này: Mozscape link popularity và social shares metrics, dữ liệu lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên (bạn có thể chọn phân khúc mà bạn muốn) và Google PageSpeed và Mobile validation (chúng sẽ đòi hỏi bạn phải nhận và thêm một key API free từ Moz và Google).

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 5

  Bây giờ, bạn có thể chạy URLProfiler và nhận được kết quả trong một vài phút trong bảng tính: tất cả dữ liệu từ Screaming Frog, Google Analytics, MozScape link và các chia sẻ xã hội, Google PageSpeed và mobile validation cho các trang top đầu với khả năng hiển thị cao nhất trong Search Console của Google. Nó sẽ giống như thế này:

  [​IMG]

  6. Lấy tất cả các liên kết có liên quan với các yêu cầu mong muốn và thông tin liên hệ trực tiếp

  Lấy một danh sách các site được đánh giá cao liên quan đến doanh nghiệp của bạn - làm như vậy khi tìm kiếm cho các trang web có authority cao từ một quốc gia cụ thể với thông tin liên hệ có thể nhìn thấy là phức tạp hơn một chút.

  Tất cả điều này có thể dễ dàng được thực hiện ngay bây giờ với công cụ LinkRisk Peek, nó cung cấp nhiều bộ lọc nâng cao để nhận được trang web phù hợp.

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 7

  7. Theo dõi thứ hạng hàng ngày với các từ khóa liên quan

  Chúng ta phải thường xuyên theo dõi bảng xếp hạng cho các từ khóa quan trọng nhất, cho cả các trang web của chính chúng ta và đối thủ cạnh tranh top đầu của chúng ta. Do thứ hạng được thay đổi liên tục, đôi khi chúng ta có những đối thủ mới mà chúng ta không theo dõi thì sẽ rất khó để xác định mối tương quan được và mất.

  Ngoài ra, khi chúng ta đã có thông tin thứ hạng, chúng ta sẽ phân tích các trang để xác định lý do tiềm năng cho những thay đổi thứ hạng. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách sử dụng các công cụ để có được các liên kết domain/page phổ biến so với các yếu tố khác.

  Điều này có thể làm dễ dàng hơn với công cụ SERPWoo.com. Thay vì theo dõi các URL được chỉ định (của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn) SERPWoo theo dõi top 20 kết quả cho các từ khóa của bạn theo mặc định. Nó cũng bao gồm các dữ liệu hữu ích như liên kết trang và domain phổ biến, các chia sẻ xã hội...để giúp các nhà tiếp thị dễ dàng phân tích những nguyên nhân tiềm năng của việc thay đổi bảng xếp hạng.

  7 hoat dong SEO chinh co the se duoc tu dong hoa 8

  Tôi hy vọng rằng những tính năng này giúp bạn nhiều như chúng đã giúp đỡ chúng tôi. Bạn đã sử dụng công cụ nào khác ngoài những công cụ này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 7 hoạt động SEO chính có thể sẽ được tự động hóa.

 2. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  10
  7 công cụ này nhìn hơi rối mắt
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Mình chỉ thường chú ý tới việc xác định cơ hội từ khóa của website, các liên kết internal và theo dõi thứ hạng các từ khóa.
 4. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Gia nhập:
  5/3/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Theo dõi thứ hạng hằng ngày là cách kiểm soát hoạt động SEO tốt nhất và có cái nhìn tổng thể hơn về quá trình SEO. Riêng phần này minh rất quan tâm và dành nhiều thời gian.
 5. kingbin

  kingbin Top 8

  Gia nhập:
  2/4/14
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  25
  Một đông công cụ, nói thật là cả đời em làm SEO có khi công dùng quá nửa số này =))
 6. quangtrung3108

  quangtrung3108 Top 9

  Gia nhập:
  8/8/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình nghĩ dung đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở doctor cũng đủ rồi, cần gì dùng onpage.org. Các bạn có thể phân thích giúp mình 2 công cụ này không ?
 7. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Woa. Toàn hàng hiếm. Nhưng mà vốn tiếng Anh còn kém quá. Sữ dụng mấy cái này hơi nhằn :(
 8. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  59
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Anh ơi em thấy bài dịch này em đọc vẫn chưa hiểu lắm. Chắc tại người đang đơ nhưng mà a có thể dịch dễ dễ hơn để cho người khả năng đọc hiểu kém như em hiểu được không ạ :)
 9. chandat2015

  chandat2015 Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Sau này làm Seo chắc chỉ có nội dung là tự viết còn lại sẽ tự động hóa hết :(
 10. gamemobile13

  gamemobile13 Top 10

  Gia nhập:
  3/10/13
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  8
  Cái công cụ xem biểu đồ liên kết nội nhìn hoành tráng ghê, cơ mà hình như tốn phí thì phải, cơ mà không có công cụ xây dựng backlink tự động ah
 11. truongphuotld

  truongphuotld Top 9

  Gia nhập:
  17/1/15
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  16
  bác dính căn bệnh giống em đó, cứ thấy English là em ngán rồi. :(
 12. dealtoday

  dealtoday Top 9

  Gia nhập:
  28/6/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  toàn là sơ đồ nhìn mở cả mắt @@,
 13. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  nếu mà tự động hết chắc chúng mình chuyển bị điều hướng sang các lĩnh vực khác dần thôi :)
  aomoi001 thích bài này.
 14. vanhieptt

  vanhieptt Top 9

  Gia nhập:
  2/6/12
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Các anh xem giỏi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nghiên cứu phấn mềm tự động mọi việc xem sao, sau này trí tuệ nhân tạo phát triển, có khi không cần ngồi máy tính cả ngày thế này vẫn có thể auto đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở được
 15. olalavui

  olalavui Top 8

  Gia nhập:
  3/6/10
  Bài viết:
  937
  Đã được thích:
  80
  Nơi ở:
  Vietnam
  Web:
  Có mấy tools trong bài này gồm những tools nào nhỉ? chủ topic chia sẻ thông tin đc k?
 16. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Gia nhập:
  23/3/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  18
  Web:
  đọc xong quay đơ luôn chả hiểu nổi gì, thấy khó quá sức của mình :((
 17. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Nhưng công cụ khá hữa ích đặc biệt đó với các dự án lớn về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, đôi khi nó phực tạp như sự dụng vài lần hiểu thì k chẳng có gì cả, đòi hỏi bạn có kiên trì làm hay không.
 18. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
  tự động hóa luôn ah...v là đi chơi mà ko lo bị "rơi"...:)
 19. tuanvudom

  tuanvudom Top 9

  Gia nhập:
  1/12/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  4
  đọc mà sao chưa hiểu lắm, mấy cái này chưa từng biết đến nữa. :(
 20. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Đọc bài xong vẫn không hiểu lắm. Nếu tự động hóa thì SEO càng cạnh tranh

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...