1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn đã thực sự hiểu vấn đề nào là quan trọng nhất trong đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi vavove, 28/7/15.

Lượt xem: 326
 1. vavove

  vavove Top 9

  Gia nhập:
  21/7/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  8
  Hôm nay ngồi rảnh rỗi nên mở một pic để anh em cùng thảo luận nho nhỏ. Vấn đề mình muốn nhắc đến đó là trong SEO thì yếu tố nào sẽ quyết định thành công hoặc việc lên top của web site của bạn.

  Hầu hết các bạn khi lang thang trên các forum SEO đã ít nhất một lần thấy được dòng chữ Conten Is King hay những topic xoay quanh vấn đề link building như thế nào là hiệu quả, onpage chuẩn là như thế nào..v..v.. Một điều chắc chằn là những thông tin này khá nhiều đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer quan tâm đến. Tại sao phải nhắc đến vấn đề này vì nếu làm tốt các đều trên bạn có thể vượt qua đối thủ và hơn nữa bạn có thể trở thành 1 super đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer . Vậy thì các bạn nghĩ trong các yếu tốt conten, link, view thì yếu tố nào thể hiện sự quan trọng nhất trong quá trình SEO của bạn.
  [​IMG]
  Những thông tin sau đây có thể nhiều bạn nghĩ mình nói sai nhưng mình chỉ muốn thổ lộ ý kiến riêng và cũng mong muốn kiểm chứng nó như thế nào để có thể điều chỉnh lại.
  Đối với bản thân mình, mình vẫn chưa cần 3 yếu tố trên đâu đều mình đánh giá cao nhất trong SEO đó gồm các yếu tố là: TIỀN, LỰC, QUAN HỆ. Mình tin rằng chỉ cần có 3 yếu tố này mình sẽ chi phối được 3 yếu tố bên trong SEO là view, conten, link . Nhưng trong đó cái quan trọng nhất vẫn là tiền thôi, có khá nhiều bạn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer phải đau đầu khi công ty không chi và phải cày ngày cày đêm nhưng cũng không thể thắng nỗi đối thủ.

  Đây chỉ là ý kiến riêng của mình còn các bạn thì sao có thể nhận xét như thế nào và có cái nhìn tổng thể về vấn đề này ra sao?

 2. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  59
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn đang thực sự spam đấy @vavove ạ. Bài viết copy từ idvs mà không ghi rõ nguồn nhé.
  Topic
  Mã:
  http://forum.idichvuđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/threads/ban-da-thuc-su-hieu-van-de-nao-la-quan-trong-nhat-trong-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.35875/
 3. anhthinh110589

  anhthinh110589 Top 9

  Gia nhập:
  18/11/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  29
  Web:
  TIỀN, LỰC, QUAN HỆ - Nó là yếu tố thành công của mọi vấn đề.
  Nhưng vấn đề mình nói và cần trao đổi ở đây là dành cho anh e đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer (những phận làm thuê, phận làm dịch vụ..) thì hãy nói đến những cái thực tế hơn.
  Quay đi quay lại vẫn chỉ là: Content + Backlink thôi ( TIỀN, LỰC, QUAN HỆ cũng chỉ để thuể người khác mà ở đây là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer làm những việc đó mới có thể ngóc đầu lên TOP được)

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...