7 lý do chiến dịch SEO của bạn sẽ thất bại và bạn có thể làm gì với nó

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 29/7/15.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 1,897
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Điểm thành tích:
  500
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Hầu hết các chiến dịch SEO đang phải gánh chịu những thất bại bởi sự kỳ vọng quá cao, ngân sách quá thấp, các quyết định được thực hiện dựa trên những giả định thay vì dữ liệu thực tế và sự mong đợi của khách hàng bị hiểu sai.

  Cho dù bạn đang quản lý chiến dịch của mình hay bạn đã thuê một SEO chuyên nghiệp thì hãy đặt ra 7 câu hỏi này để xác định nếu chiến dịch của bạn đi đúng hướng.

  slide

  1. Bạn có thiết lập các mục tiêu thực tế

  Thiết lập mục tiêu không thực tế cho chiến dịch SEO của bạn chẳng hạn như thống trị Google và Bing cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ luôn dẫn đến thất bại. Thay vào đó, thiết lập mục tiêu thực tế cho chiến dịch của mình và từng bước thành công. Ví dụ, hầu hết các doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm hay dịch vụ. Nếu doanh nghiệp của bạn rơi vào trường hợp này, nó có thể khó khăn để đạt được thứ hạng top đầu cho tất cả mọi thứ bạn cung cấp. Với một chiến lược gia tăng, bạn có thể tối ưu hóa cho một sản phẩm hoặc dịch vụ và sau khi đã thành công, bạn hãy chuyển sang sản phẩm và dịch vụ tiếp theo.

  Ngoài ra, hãy nhớ rằng một chiến lược SEO thành công có thể được coi là không thành công chỉ vì những mục tiêu là hoàn toàn không thực tế.

  2. Bạn có một Khung thời gian và ngân sách thực tế?

  Đây là một trong những vấn đề lớn. Hầu hết các doanh nghiệp không có khung thời gian hoặc ngân sách thực tế cho các chiến dịch SEO của mình. Họ muốn có kết quả ngay lập tức và sẵn sàng thực hiện với sự đầu tư tối thiểu. Tham khảo ý kiến một SEO chuyên nghiệp và xác định khoảng thời gian và kinh phí sẽ dành cho loại hình kinh doanh. Khi ngành công nghiệp của bạn mang tính cạnh tranh, ngân sách và khung thời gian của bạn sẽ lớn hơn. Nếu bạn đi vào một chiến dịch SEO với một khoảng thời gian ngắn và không sẵn lòng để đưa ra những đầu tư cần thiết, rất có thể nó sẽ thất bại vì bạn không cho chuyên gia SEO của bạn thời gian cần thiết để kiểm tra và có những điều chỉnh cần thiết cho một chiến dịch thành công lâu dài.

  3. Bạn đã lựa chọn các từ khóa đúng?

  Việc tối ưu cho các từ khóa sai là phổ biến và thường là nguyên nhân của sự thất bại trong một chiến dịch SEO. Lý tưởng nhất là bạn thuê một tổ chức chuyên nghiệp để quản lý chiến dịch của bạn và họ sẽ chọn đúng từ khóa sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn từ khóa của riêng bạn, dựa vào những gì bạn “nghĩ” rằng khách hàng của bạn đang tìm kiếm mà không thông qua việc kiểm định với dữ liệu thực tế thì rất có thể chiến dịch của bạn không sử dụng đúng các từ khóa.

  Phân tích dữ liệu từ khóa bằng cách sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa có uy tín và xem những từ khóa của bạn để chắc chắn rằng bạn đang tối ưu đúng cho các từ khóa.

  4. Chiến dịch của bạn có cung cấp lưu lượng truy cập như mong đợi?

  Nếu bạn đã thất bại trong việc chọn từ khóa thì bạn cũng sẽ gặp thất bại trong việc lưu lượng truy cập đến trang web của bạn không được như mong đợi. Một thử nghiệm nhanh để xác định nếu chiến dịch của bạn cung cấp lưu lượng truy cập hợp lệ là bạn nhìn vào tỷ lệ thoát của trang web đối với lưu lượng tìm kiếm tự nhiên. Nếu bạn đang nhìn thấy tỷ lệ thoát cao cho khách truy cập tự nhiên thì những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn là không phù hợp. Điều quan trọng là phải phân biệt tỷ lệ thoát của khách truy cập tự nhiên từ các loại khách truy cập (ví dụ, khách truy cập trực tiếp, khách truy cập giới thiệu…) do đó bạn có thể đưa ra quyết định dựa vào lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên của bạn. Nếu bạn có tỷ lệ thoát cao cho tất cả các loại khách truy cập thì điều này có nghĩa là bạn có thể gặp một vấn đề lớn hơn để giải quyết, chẳng hạn như trang web của bạn.

  5. Bạn có một website chuyên nghiệp?

  Một chiến dịch SEO thành công bắt đầu với một trang web chuyên nghiệp mà sẽ thu hút khách truy cập ghé thăm. Sự tham gia của khách truy cập là rất quan trọng cho sự thành công của chiến dịch, bởi vì sự tham gia là kết quả cuối cùng trong quá trình chuyển đổi, đó là cách hầu hết các doanh nghiệp đo lường sự thành công của chiến dịch. Việc thiếu một website chuyên nghiệp làm mất đi thương hiệu của bạn và do đó làm giảm sự tham gia và chuyển đổi.

  Dưới đây là một số câu hỏi khi đánh giá trang web của bạn:

  - Nó đã lỗi thời?
  - Thiết kế chuyên nghiệp?
  - Liệu nó có một cấu trúc điều hướng trực quan?
  - Nó có thân thiện trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh?
  - Bạn nhận được phản hồi tích cực hay tiêu cực về nó từ khách hàng hiện tại?

  6. Bạn đang viết nội dung mà khách hàng của bạn quan tâm?

  Thiếu sự tham gia của người truy cập và thiếu kết quả chuyển đổi cũng có thể là do việc cung cấp nội dung mà không trả lời câu hỏi khách hàng tiềm năng. Bạn đừng viết nội dung đơn giản để thu hút công cụ tìm kiếm mà hãy viết nội dung để trả lời câu hỏi của khách hàng của bạn. Khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá cao điều này và nhiều khả năng sẽ trở thành khách hàng trả tiền.

  7. Bạn có đang theo dõi dữ liệu và thực hiện cải tiến nó?

  Việc theo dõi dữ liệu và cải tiến khi cần thiết là rất quan trọng để một chiến lược SEO thành công lâu dài. Điều này thường có thể dẫn đến thay đổi nhỏ giúp cải thiện các chiến dịch theo thời gian hoặc điều chỉnh đáng kể như cải tạo toàn bộ một chiến lược nội dung hoặc thậm chí thiết kế lại một website.

  Nó sẽ là một sai lầm nếu chỉ đơn giản là đo lường kết quả của một chiến lược SEO dựa trên một điểm dữ liệu chẳng hạn như bảng xếp hạng hay các cuộc gọi điện thoại. Bạn nên xem xét tất cả các dữ liệu chung và hiểu cách xếp hạng góp phần vào tăng lưu lượng truy cập và lưu lượng truy cập đó tạo ra các chuyển đổi. Nếu bạn nhìn vào tất cả các điểm dữ liệu như là một hệ thống làm việc cùng nhau, nó sẽ dễ dàng hơn để tìm và sửa chữa những thiếu sót. Ví dụ, nếu bảng xếp hạng và lưu lượng truy cập tốt nhưng chuyển đổi đang thiếu thì điều này có thể là do dựa lựa chọn từ khóa thấp, một trang web được thiết kế kém hoặc có một số yếu tố khác có thể làm thay đổi toàn bộ chiến dịch.

  Kết luận

  Hầu hết các chiến dịch SEO bị thất bại nhưng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ biết bạn đang thiếu gì và cần phải tập trung vào đâu. Chúc bạn thành công.

  Những thành viên đã thích bài này: altedu phim92.com linhtinh thienlyma90 Admin
 2. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Gia nhập:
  5/3/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Chiến dịch SEO hoàn hảo hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố, ngay từ bước thiết kế website chuẩn SEO cho đến việc xây dựng nội dung định hướng người tìm kiếm và tạo liên kết cho trang web cần sự cân nhắc kỹ lưỡng và tỉ mỉ đến từng thao tác.
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  300
  Web:
  Best Answers:
  0
  Seo vào thời điểm hiện tại mình rất chú trọng tới điều

  thực sự là giờ nếu không link building thì khó lên được! :)
 4. Hoàng Thường

  Hoàng Thường Top 9

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Có bạn nào bị vấn đề thất bại không nằm ở 7 lý do trên, mà nằm ở lý do khác, đó là thời gian và sức khỏe không?
 5. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  200
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  1 chiến dịch không có mục tiêu + chiến lượt rõ ràng sẽ dễ dẫn đến thất bại ;)
 6. Maidhtmhn

  Maidhtmhn Top 9

  Gia nhập:
  23/7/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  hầu như cả 7 lí do trên thì đều mắc cả 7 luôn, chưa cái nào ra hồn cả
 7. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Thất bại dễ mắc nhất của chiến dịch đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là chọn từ khóa và mục tiêu sai khiến không hút được khách và không mang lại lợi nhuận trực tiếp cho công ty
 8. thanhlong247

  thanhlong247 Top 9

  Gia nhập:
  28/5/13
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Đáp ứng được cả 7 điều trên thì quá perfect
 9. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  Việc lựa chọn từ khóa cũng rất khó khăn,bạn có thể chia sẻ thêm về việc này không?
  Công cụ nào hữu ích có thể sử dụng để lựa chọn từ khóa?
 10. linhtinh

  linhtinh Top 9

  Gia nhập:
  12/7/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  nói chung thì mình hơi nản quá khi những lúc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không hiệu quả, cảm thấy hơi tụt dốc tinh thần, nhưng cũng gắng cố gắng thôi, để đạt được những mục nêu trên chắc cũng long time :(,
 11. Wizard

  Wizard Top 9

  Gia nhập:
  18/5/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Khá đầy đủ, tuy nhiên nếu không có kiến thức về SEO thì cũng khó thành. Vì vậy, cá nhân tôi thấy người làm SEO tốt trước tiên cần có một kiến thức tổng quan tốt về SEO cũng như Search Engines.
 12. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  sai lầm lớn nhất là khi bắt đầu thực hiện chiến lược mà bạn không vạch được ra những quy trình và chiến lược cụ thể rõ ràng thì mới đạt được mục đích
 13. tuantrung

  tuantrung Top 10

  Gia nhập:
  3/4/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Seo cũng cần khá nhiều tư duy đấy, tốt nhất người không thông minh không nên làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở!
 14. vugiangnviet

  vugiangnviet Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Mình thấy chiến dịch đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website hiệu quả rất cần các yếu tố liên quan bên trên. Mình nghĩ hiệu quả công việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không hẳn là vị trí cao mà là lợi ích bán hàng sau cùng.
 15. dhkt7a1hn

  dhkt7a1hn Top 9

  Gia nhập:
  20/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  neus đã đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thất bại thì cũng là lỗi do mình chứ do ai nữa
 16. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Nguyên nhân khiến mình thất bại chủ yếu là do mình lười, hì Không biết có anh em nào như mình không nhỉ?
 17. phim92.com

  phim92.com Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Điều thứ 6. Bạn đang viết nội dung mà khách hàng của bạn quan tâm? mình thất bạo ở điểm này, cảm ơn bạn bài viết rất hay
 18. sungbantia

  sungbantia Top 9

  Gia nhập:
  19/1/15
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  phải lựa chọn từ khóa hợp lý và ngân sách
 19. iunauan.com

  iunauan.com Top 9

  Gia nhập:
  18/3/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  theo em còn 1 yếu tố dẫn đến thất bại nữa là không kiên trì, nản chí khi gặp khó khăn. Mà làm SEO thì ko thể 1 phát ăn ngay. Cần phải kiên trì
 20. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mình mới làm được 2 mục tiêu đầu, còn 5 cái còn lại đang cố gắng hoàn thiện . Cái thứ Bạn đang viết nội dung mà khách hàng của bạn quan tâm? Nếu cái này mà làm được thiết nghĩ rất oki

Chia sẻ trang này

Đang tải...