1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao SEO lại quan trọng đối với mọi doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 31/7/15.

Lượt xem: 1,929
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Bạn có biết rằng có một sự tác động nào đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong hoạt động kinh doanh của bạn. Có một điều mà bạn không thể không nhắc đến là vai trò của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay còn gọi tắt là SEO). Mặc dù công cụ tìm kiếm đang liên tục cập nhật các thuật toán của họ để tối ưu tìm kiếm cho nên SEO chắc chắn là không chết. Dưới đây là một trong số những lý do tại sao cần một chuyên gia SEO để giúp bạn cấu trúc sự hiện diện trực tuyến của bạn để đạt được tiềm năng của nó.
  slide

  SEO kêu gọi sự chú ý đến website của bạn

  Bạn có thể sử dụng chiến lược như các trang splash và các trang web mạng xã hội để xây dựng khán giả. Xây dựng một trang web tuyệt vời và sau đó hy vọng mọi người tìm thấy nó là một sai lầm. Những gì bạn phải làm là bao gồm các yếu tố trong thiết kế website để thu hút sự chú ý của công cụ tìm kiếm. Đó là nơi mà các nỗ lực SEO của bạn tham gia vào.

  Toàn bộ quá trình SEO là để:

  - Tìm hiểu những từ khóa thích hợp.
  - Tạo nội dung có liên quan và có ý nghĩa.
  - Nhận được sự chú ý của công cụ tìm kiếm.

  Nếu trang web của bạn có chứa các sản phẩm và hoặc dịch vụ, người dùng hy vọng họ sẽ tìm thấy khi họ nhập vào một cụm từ tìm kiếm trên trình duyệt, sau đó bạn có một cơ hội rất tốt để tìm kiếm trang web của bạn ít nhất là trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Khi bạn đã làm một công việc tuyệt vời với SEO, website của bạn sẽ hiển thị trong top 3 kết quả, đó là một cái gì đó sẽ làm tăng thêm lượt truy cập vào website của bạn.

  Tai sao SEO lai quan trong doi voi moi doanh nghiep

  Để nhận được kết quả tốt nhất, các trang web phải được thiết kế một cách hoàn hảo. Hãy suy nghĩ về SEO như bread crumbs mà chứa tất cả các thành phần khác của trang web và kết quả sẽ là hiệu quả hơn nhiều so với những gì bạn mơ ước.

  SEO là thiết kế đúng thẻ Meta Descriptions và thẻ Title

  Để có kết quả tốt nhất bạn cần phải:

  - Tạo một thẻ meta chứa các thông tin hữu ích.
  - Giữ nó ngắn và đơn giản.
  - Làm sao để nó lôi kéo người dùng click vào trang web của bạn.

  Một chuyên gia SEO có thể chỉ cho bạn cách để làm cho hầu hết mọi người đến trang web của bạn và tăng lưu lượng truy cập.

  SEO giúp bạn điều hướng các yếu tố xếp hạng

  Trong thực tế, công cụ tìm kiếm sử dụng ít nhất một vài trăm tiêu chí khác nhau để xác định nơi một trang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Đây là nơi mà tất cả sự hiểu biết về cách thức hoạt động về SEO sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Bạn phải hiểu điều gì sẽ thu hút sự chú ý và lái trang web của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

  Việc điều hướng các thành phần của Internet không có nghĩa là vạch ra một lộ trình và sau đó gắn bó với nó. Khi công cụ tìm kiếm tinh chỉnh các thuật toán của họ, bạn sẽ thấy rằng trang web của bạn giảm xuống ở vị trí thứ 3 trên trang kết quả tìm kiếm. Cách duy nhất để tránh điều đó là để:

  - Nhận biết những gì đang làm việc ngay ngày hôm nay.
  - Lường trước được những thay đổi thuật toán tìm kiếm.
  - Cập nhật chiến lược của bạn trước khi những thay đổi này được thực hiện.

  Trong khi điều này cần có thời gian, chiến lược SEO của bạn sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục thành công trong tương lai.

  SEO hỗ trợ trong việc xây dựng sự tin cậy của bạn

  Trang web của bạn, blog hoặc bất kỳ hình thức khác sẽ là sự hiện diện trực tuyến để truyền đạt một cái gì đó có giá trị cho người khác. Trong thuật ngữ của một doanh nghiệp, bạn muốn giáo dục, giải thích và cuối cùng thuyết phục người tiêu dùng rằng những gì bạn cung cấp là những gì họ cần phải mua.

  Tai sao SEO lai quan trong doi voi moi doanh nghiep 2

  SEO là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để thu hút sự chú ý, thiết lập các mối quan hệ và cuối cùng kiếm được sự tin cậy. Dựa vào cách bạn sử dụng đúng loại tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để cho bạn biết bạn là ai, bạn cung cấp những gì và tại sao nó quan trọng. Nếu điểm đó tạo ra tiếng vang với những người mua tiềm năng, anh ta hoặc cô ta sẽ thử. Giả sử sản phẩm của bạn mang lại sự tín nhiệm cho khách hàng, khi đó bạn đã thực tạo niềm tin với họ và họ sẽ ở lại với bạn trong một thời gian dài.

  Một thành phần quan trọng trong việc xây dựng sự tín nhiệm là xây dựng liên kết. Các liên kết đến trang web của bạn có thể được tìm thấy trên các trang web đáng tin cậy khác. Ngoài ra, bạn muốn liên kết đến thật tự nhiên và không bị ép buộc. Google và các công cụ tìm kiếm đưa tất cả những yếu tố này khi xếp hạng trang web của bạn.

  SEO dạy cho bạn tránh nhồi nhét từ khóa

  Có nhiều phương pháp cũ mà SEO đã làm việc tốt trong những năm qua nhưng chúng làm cho người dùng Internet cảm thấy như bị lừa đảo. Một trong những chiến dịch đó là nhồi nhét từ khóa.

  Ngày nay thuật toán tìm kiếm phức tạp hơn nhiều và tập trung vào nội dung hữu ích cho người đọc. Điều đó có nghĩa là phương pháp nhồi nhét từ khóa sẽ không còn giúp đỡ một trang web đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Trên thực tế, nếu bạn lạm dụng nó thì công cụ tìm kiếm sẽ phạt site của bạn và chuyển nó xuống một kết quả thấp hơn. Chiến lược SEO đúng sẽ giúp bạn tránh những sai lầm này và cải thiện tỷ lệ thoát của bạn.

  SEO làm việc tốt với phương pháp tiếp thị khác

  Đã có những người dự đoán rằng quảng cáo truyền thống sẽ trở nên lỗi thời. Điều đó đã không xảy ra, thay vào đó có rất nhiều lựa chọn để doanh nghiệp và các sản phẩm của bạn xuất hiện trước khách hàng. Một trong số những tùy chọn bổ sung có liên quan đến việc sử dụng của SEO trên các mạng xã hội.

  Trong những năm gần đây, các trang web mạng xã hội lớn đã mở ra một cách hoàn toàn mới cho các chủ doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng. Thiết lập tài khoản công ty hoặc trang trên một trang web mạng xã hội là cơ hội để xây dựng khán giả . Mọi người có thể chọn “like” hoặc “follow” trang và theo kịp với các bài viết được thêm vào thường xuyên.

  Dưới đây là một vài điều bạn muốn giữ lại trong đầu khi bạn tìm hiểu làm thế nào để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng:

  - Hash tags phải đặt trước các từ liên quan trực tiếp đến nội dung của bạn.
  - Càng đơn giản càng tốt. Chỉ sử dụng 1 đến 3 hash tags trên mỗi bài viết.
  - Loại bỏ các hash tags không cần thiết.

  SEO nâng cao khả năng của bạn để cạnh tranh với các thương hiệu khác

  Thương hiệu của bạn có thể được kính trọng và đó là điều tuyệt vời. Có điều là có những thương hiệu khác trên mạng mà được người dùng biết đến và họ so sánh chất lượng và giá cả dịch vụ của bạn với những đối thủ cạnh tranh.

  Hãy suy nghĩ về cách giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm, miễn là bạn sử dụng các từ khóa và cụm từ khóa đúng. Vị trí cao hơn trong những kết quả có nghĩa là cung cấp cho bạn một cơ hội lớn hơn để tạo ấn tượng tích cực cho người mua..

  SEO tăng tỷ lệ trang web của bạn được đánh dấu hay chú ý

  Nếu bạn đã sử dụng cách tiếp cận đúng và người tiêu dùng tin rằng trang web của bạn cung cấp những lợi ích như đã hứa dựa trên các kết quả tìm kiếm, họ sẽ đánh dấu nó. Thay vì phải tìm nó với một tìm kiếm thì người dùng của bạn chỉ việc nhấp vào liên kết đã lưu.
  Tai sao SEO lai quan trong doi voi moi doanh nghiep 3

  Hãy nhớ rằng lưu liên kết có thể được chia sẻ nhiều lần với những người khác. Người dùng có thể quyết định chia sẻ các liên kết thông qua một bài đăng trên tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình. Nhờ những chiến lược SEO tốt, bạn đã tạo ra truyền thống lâu đời của marketing.

  SEO dạy cho bạn làm theo các khái niệm cơ bản đối với sự hiện diện trực tuyến của bạn. Hãy duy trì điều này:

  - Cập nhật trang web của bạn thường xuyên.
  - Thay thế hình ảnh cũng như nội dung.
  - Làm lại meta descriptions và tag lines.

  - Giữ cho nó tươi mới sẽ cho phép bạn giữ khách hàng lâu dài ngay cả khi bạn đang thu hút sự chú ý từ những người khác.
  Tai sao SEO lai quan trong doi voi moi doanh nghiep 4

  Không còn nghi ngờ gì, SEO là quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Khi mà các công cụ liên tục thay đổi, bạn phải luôn luôn có một cái nhìn mới về sự hiện diện trực tuyến của bạn. SEO chuyên nghiệp nghĩa là trang của bạn luôn xuất hiện trên top đầu của bảng xếp hạng, có uy tín lớn trên các mạng xã hội và nói chung luôn đứng ở một vị trí mà có thể thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn.


 2. tuanvudom

  tuanvudom Top 9

  Gia nhập:
  1/12/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  4
  SEO càng ngày càng quan trọng thật nhưng đi kèm với nó cũng rất nhiều chướng ngại. Người làm SEO phải luôn đổi mới tư duy cập nhật tin tức ngành thường xuyên. chơi với google thì cần phải biết rõ về google và tâm lý người dùng.
  Nói tóm lại là rất vất vả nhưng công sức bỏ ra sẽ xứng đáng :)
 3. huutrangqb

  huutrangqb Top 9

  Gia nhập:
  30/7/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Web:
  SEO hiện nay đang được nhiều công ty chú trọng và quan tâm tới, nhưng đi song song với nó cũng mang tới nhiều hệ lụy. Người làm SEO hiện nay có độ cạnh tranh cao quá
 4. lanhcf

  lanhcf Top 9

  Gia nhập:
  28/3/13
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  13
  Web:
  không biết các cty khác thế nào chứ bên em thì chưa thấy hiệu quả về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, chỉ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ko thì ko có khách hàng mặc dù lên top
 5. haiduong1701

  haiduong1701 Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  10
  Web:
  SEO rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, vì từ đây các thông tin được truyền tải tới khách một cách nhanh nhất và tác động nhiều nhất vào quyết định cuối cùng của khách hàng.
 6. kimkims

  kimkims Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/7/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Quan trọng nhất: SEO giúp khách hàng tự động tìm đến doanh nghiệp thông qua website. Giúp tăng doanh thu
 7. duongnguyen24895

  duongnguyen24895 Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  quá chuẩn bác ơi
 8. Trần Minh

  Trần Minh Top 7

  Gia nhập:
  26/1/13
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  109
  SEO chỉ hiệu quả khi triển khai trong một chiếc dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Chứ làm riêng lẻ thì ko còn đc hiệu qảu như trước.
 9. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là phải lâu đầu tư lâu dài các bác ak mình phỉa làm như thế nào cho mọi người tin tưởng khả năng của mình. như mình làm hẳn 3 tháng từ khóa lên mọi người rất tin tưởng về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở
 10. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong Top 9

  Gia nhập:
  7/4/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  2
  luôn đổi mới mới thích chứ bác, chứ không đổi mới thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lại rất nhàm chán :D
 11. tranvantho

  tranvantho Top 9

  Gia nhập:
  30/7/15
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Seo không phải tất cả đối với doanh nghiệp, quan trọng bạn thu về lợi bao nhiêu tầm quảng bá rộng
 12. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  tuỳ doanh nghiệp và loại hình dịch vụ mà họ chọn các quản bá khác nhau, hiện nay thì truyền bá và bàn hàng online rất rầm rộ và được nhiều người lựa chọn cũng như xem xét đặt mua hàng. Khách hàng ít đi ra đường hơn càng làm cho xã hội ngày càng phát triển hơn, và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là một phần góp mặt trong sự phát triển đó. SEO giúp cải thiện nâng cao nội dung và chất lượng sản phẩm đến tay người dùng.
 13. hlailinh

  hlailinh Top 9

  Gia nhập:
  5/8/14
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Bạn nói khá chính xác, theo mình, nhiều lĩnh vực bây giờ thị phần san xẻ sang cho facebook nhiều rồi. Anh Google cũng chèn lắm Adword vào nữa. Làm mãi mới lên top mà ko hiệu quả lắm. Với lại nghề này mình thấy không được người ta coi trọng, đặc biệt là giám đốc và con gái :D:D
 14. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Trước giờ mình chỉ thấy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, bền vững (thời gian có top <=> có khách). Thường các doanh nghiệp thích chạy adw hơn
 15. banquang1

  banquang1 Top 9

  Gia nhập:
  19/7/15
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  2
  SEO quan trọng. Vì nó giúp mọi người biết tới web của bạn trên mạng ?
 16. thang5link

  thang5link Top 9

  Gia nhập:
  27/7/15
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  11
  Web:
  giờ hầu như mọi người tìm kiếm trên GG nên SEO rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại còn tốn ít chi phí nữa
 17. trieugiatai

  trieugiatai Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  52
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp muốn tiếp cận người dùng nhanh và tiện nhất thì phải đầu tư vào SEO thôi
 18. DapXeOm

  DapXeOm Top 9

  Gia nhập:
  7/7/15
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  4
  Seo giúp cho mình kiếm được 1 nguồn khách hàng vô cùng lớn đấy, bạn mình có áp dụng thử cho 1 cái blog bán gạo, thì rõ ràng khi 1 số từ khóa có top, tháng đó có điện thoại đặt hàng từ khách lạ hơn
 19. dayseo

  dayđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Top 9

  Gia nhập:
  29/7/12
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Seo cho bạn 1 lượng khách nhất định có thể không cao, nhưng nó cho bạn xây dựng thương hiệu về lâu dài nhất đấy.
 20. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Mọi doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân hiện nay đều cần SEO thì đúng hơn. Muốn biết đến mình thì cần truyền tải các thông điệp. Mà hiện nay SEO kiêm rất nhiều mảng như marketing, chạy ads, câu view các kiểu. Cho nên doanh nghiệp nào ko đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là tự thụt lùi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...