1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để các nhà xây dựng liên kết không ngừng học hỏi?

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 22/8/15.

Lượt xem: 2,810
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chán nản? Bạn hãy yên tâm vì điều đó bởi hôm nay tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao việc tiếp tục học hỏi trong công việc là rất quan trọng đối với các nhà xây dựng liên kết và SEO.

  Trong một cuộc trò chuyện gần đây trên Tweet, chúng tôi đã nói chuyện về việc tiếp tục đào tạo cho các nhà xây dựng liên kết và tôi đã phải thừa nhận rằng tôi cần thiết phải làm tốt hơn và đảm bảo rằng điều đó cũng cần phải xảy ra với team của tôi.

  Tôi đã suy nghĩ về tầm quan trọng của việc tiếp tục học hỏi, đặc biệt là khi bạn đang làm một cái gì đó mà có thể bị rơi vào trạng thái nhàm chán.

  slide

  Trong khi tôi lại hoàn toàn thích xây dựng liên kết, đó là một trong những điều thực sự có thể thiêu sống bạn, do đó đảm bảo rằng team của bạn không những có cơ hội để học tập và sáng tạo mà còn giúp họ trong tương lai.

  Tại sao nó lại là một vấn đề?

  Như tôi đã nói ở trên, xây dựng liên kết có thể thiêu sống bạn. Cho dù bạn đang gửi yêu cầu tiếp cận cộng đồng, tạo ra nội dung mà bạn muốn đặt nó lên trang web của một ai đó, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng mối quan hệ mới hoặc làm bất cứ điều gì khác mà được thiết kế để giúp xây dựng liên kết thì hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng toàn bộ lĩnh vực xây dựng liên kết có một tỷ lệ khá là cao.

  Rất khó để làm việc tốt khi bạn cảm thấy bạn đang bị thiêu cháy ở bên ngoài. Nó gần như kiểu không thể làm một công việc nào đó được trọn vẹn khi bạn đang cảm thấy bị thiêu cháy.

  Cá nhân tôi, tôi thích học hỏi những điều mới bất cứ khi nào có thể. Tôi đã đi học đại học lần 2 sau khi nhận được tấm bằng đại học đầu tiên chỉ vì tôi hoàn toàn thích cuộc sống trong môi trường đó và thích học hỏi một cái gì đó mới mẻ.

  Khi lần đầu tiên tôi đặt chân vào ngành công nghiệp, xây dựng liên kết là điều cuối cùng mà tôi lao vào. Tôi cũng có những mục tiêu cho những gì tôi muốn tập trung vào và tôi thích ngành công nghiệp này, đó là một trong những nơi mà tôi luôn được tiếp tục học tập nếu tôi muốn.

  Tôi thích nó khi một khách hàng hỏi tôi một điều gì đó mà tôi phải dành thời gian nghên cứu và đề nghị mọi người giúp đỡ, bởi vì điều đó là thú vị. Các nhà xây dựng liên kết thực sự cần thiết phải có được điều đó.

  Kinh nghiệm của tôi là đừng thuê những người có kinh nghiệm

  Có thể ý kiếm của tôi là khác lạ nhưng tôi không thuê người xây dựng liên kết có kinh nghiệm. Trên thực tế, chúng tôi chỉ có một vài người đến với chúng tôi với kinh nghiệm SEO trong những năm qua.

  Đó chủ yếu là do cấu trúc của chúng tôi. Tôi đánh giá lại tất cả các công việc được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu của tôi và tôi báo cáo lại với khách hàng. Tôi đưa ra bài tập và nhóm của tôi biết phải là gì với tất cả những gì họ được đào tạo để hoàn thành nhiệm vụ cụ thể được giao.

  Điều đó rất tốt đối với chúng tôi và chúng tôi đã có người quản lý trung gian để giúp chúng tôi làm việc này.

  Ưu điểm của việc thuê một người có kinh nghiệm là bạn không mất nhiều thời gian để đào tạo họ và tôi thấy rằng mọi người có thể xây dựng liên kết nếu họ có kỹ năng giao tiếp tốt và quyết tâm để thành công. Đó là công việc khá khó nhưng xét về tổng thể mà nó, đó không phải là một việc làm khó khăn so với các bộ phận khác của SEO.

  Khi bạn không thuê người có kinh nghiệm, bạn sẽ phải cởi mở để tiếp tục đào tạo và giáo dục họ. Tôi rất thích khi nghe một người nào đó trong nhó tôi hỏi về một cái gì đó liên quan đến SEO mà không liên quan đến xây dựng liên kết.

  Tôi thích khi họ không đòi hỏi sự thăng tiến (vì như tôi đã nói doanh nghiệp của tôi là nhỏ) nhưng họ yêu cầu lợi ích của riêng họ.

  Lưu ý: bạn thấy tôi không thuê người xây dựng liên kết có kinh nghiệm mà bạn cũng làm theo, bạn không nên làm điều đó. Đây chỉ là trường hợp của tôi dựa trên cách chúng ta làm việc và quy mô hiện tại của công ty.

  Động não

  Tôi làm việc phải luôn có sự động não. Tôi nghĩ rằng họ thực sự có kỹ năng tốt về site-off mà không cần máy móc quá.

  Chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi để mọi người cảm thấy thực sự thoải mái và một số cuộc thảo luận về vấn đề đào tạo của chúng tôi đã xảy ra khi chúng tôi làm một điều gì đó giống như việc cố gắng tìm ra những con đường mới cho khách hàng trong một phân khúc mới đối với chúng ta.

  Công cụ

  Tôi đã cố gắng để tạo ra một công cụ SEO mới, ngay cả khi nó hoàn toàn không liên quan đến các liên kết. Tôi đã may mắn khi có một vài người đã tạo ra các công cụ và mời tôi dùng thử và tôi có thể nói với bạn rằng rất nhiều công cụ có sẵn cung cấp cho bạn một bản demo hoặc dùng thử miễn phí.

  Lam the nao de cac nha xay dung lien ket khong ngung hoc hoi

  Lợi ích của việc nghiên cứu làm thế nào để sử dụng một công cụ mới … điều đó là thực sự tốt nếu bạn đã làm một công việc tẻ nhạt mà không đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều.

  Nguồn tài nguyên tốt nhất để nghiên cứu

  Paddy Moogan có một cuốn sách tuyệt vời nói về xây dựng liên kết dành cho các nhà xây dựng liên kết ở mọi trình độ khác nhau. Tậm chí nếu bạn đang có nhiều kinh nghiệm, bạn có khả năng sẽ khám phá ra một điều gì đó mới mẻ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai đang làm công việc có liên quan đến liên kết.

  Có một số công cụ và blog cũng là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

  - Majestic: https://blog.majestic.com/
  - Kerboo: https://kerboo.com/blog/
  - Ahrefs: https://blog.ahrefs.com/
  - SEMrush: http://www.semrush.com/blog/
  - Moz: https://moz.com/blog
  - Raven: http://blog.raventools.com/
  - SpyFu: http://resources.spyfu.com/blog/
  - URL Profiler: http://urlprofiler.com/blog/

  Thời gian trên đồng hồ

  Tôi nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu về đồng hồ. Khi tôi gửi bài viết đến team của tôi, tôi hy vọng họ đọc nó và phải đọc nó trước khi ra về.

  Đó là bởi vì tôi muốn họ cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tôi trả tiền cho họ để đào tạo, vậy tại sao không trả tiền cho họ khi họ đang học một cái gì đó có thể giúp họ muốn tiếp tục làm việc cho tôi, làm tốt công việc của họ và họ cảm thấy vui vẻ khi họ được phép tiến xa hơn và họ được trả tiền vì điều đó?

  Lam the nao de cac nha xay dung lien ket khong ngung hoc hoi 2

  Tôi không có ý nói rằng nếu bạn là một nhân viên, bạn cần phải cung cấp cho các nhà xây dựng liên kết của bạn 4 tiếng để học hỏi. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng chỉ cần bỏ ra một chút thời gian mỗi ngày dành cho việc nghiên cứu thì chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Nếu bạn là một ông chủ

  Theo kinh nghiệm của tôi, vai trò quan trọng nhất mà bạn có thể làm khi đứng đầu nhóm nghiên cứu là một người luôn luôn chào đón những câu hỏi.

  Chúng tôi đã gặp nhiều nhà xây dngj liên kết đã kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện mà trong đó họ đang nhạo báng với những câu hỏi và tạo ra những sai lầm. Nếu ai đó hỏi bạn một câu hỏi, chia sẻ nó (và trả lời) với team của bạn. Đôi khi bạn có thể sợ hỏi điều gì đó mà họ cảm thấy như họ “phải” biết.

  Cuối cùng, đừng ngại việc đào tạo team của bạn, bạn đừng nghĩ rằng nó sẽ khiến team của bạn cảm thấy chán chường vì điều đó.

  Nếu bạn là một nhân viên

  Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm nhưng bạn đừng nản. Annie Singer của MLN nói rằng:

  Yêu cầu từ người quản lý của bạn trong một khung cảnh thân mật hoặc chỉ là thoáng qua và được chuẩn bị để bảo vệ tầm quan trọng của việc tiếp tục học hỏi. Điều này đặc biệt quan trọng trong các thiết lập mà bạn nơi bạn chỉ là SEO bởi vì bạn không được tiếp tục hỏi hỏi thông qua sự tương tác ngang hàng. Phương pháp tiếp cận thông qua cuộc nói chuyện với một vài lựa chọn và xem điều gì làm ông chủ của bạn nhạy cảm nhất – mở Twitter trong một cửa sổ thứ hai trong suốt cả ngày để cập nhật các tin tức hiện tại/xu hướng mới nổi, dành 15 phút mỗi ngày để đọc từ một danh sách các blog cụ thể, dành 1 giờ sáng ngày thứ 2 để bắt kịp với các xu hướng trên…

  Vấn đề chính ở đây là học hỏi không ngừng. Khi bạn bắt đầu mãn nguyện với những gì bạn đang có, bạn sẽ không thực hiện tốt.

  Hơn nữa, khi nói đến SEO thì cần phải nghiêm túc và vui vẻ để học hỏi một điều gì đó mới hoặc nghiên cứu một vấn đề hay chạy một bài test.

  Đôi khi, tôi phải dành thời gian để làm một cái gì đó giống như nghiên cứu sâu vào một công cụ mới để xem xét hoặc làm việc với một vài vấn đề cho khách hàng PPC của tôi. Tôi thực sự vui mừng khi được trở lại xây dựng liên kết.


  Last edited: 22/8/15
  ketoanminhlong thích bài này.
 2. quaythuoc.org

  quaythuoc.org Top 9

  Gia nhập:
  1/8/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Không thuê những người có kinh nghiệm :3 Như thế 1 công ty không thể phát triển lớn được bác ạ. Làm ăn nhỏ lẻ thì ok :D
 3. mesonnuoc79

  mesonnuoc79 Top 7

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  529
  Web:
  Ồ những nội dung này nhìn có vẻ được đấy khá đầy đủ cho các bạn mới vào nghề còn mấy anh em mình thế là đươc rồi
 4. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  89
  Web:
  ko thuê những người có kinh nghiệm nhưng có sáng tạo, cách này rất hay, vì họ có một số người dày dặn kinh nghiệm chỉ đạo những người kia làm theo họ, nếu thuê những người có kinh nghiệm thì mình nghĩ ai cũng biết nhưng không giỏi sẽ thành cãi nhau
 5. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Tuyển người có kinh nghiệm chứ tuyển ngu ngu ngơ ngơ tốn công đào tạo cái gì cũng hỏi mệt thấy mợ ra ấy chứ
 6. Đặt liên kết như nào để tăng thứ hạng trên GG.com nhỉ mọi người
 7. truongthanhautohn

  truongthanhautohn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Sáng tạo mới là điều cần thiết trong SEO!!
 8. anhhungbanphim

  anhhungbanphim Top 9

  Gia nhập:
  9/5/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  sáng tạo là điều cần thiết trong mọi lĩnh vực ấy chứ :D
 9. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Việc xây dựng liên kết mình thấy ngày càng khó và muốn lên top thì lại càng phải độc. Vậy nên việc không ngừng tư duy và học hỏi sẽ là con đường duy nhất dẫn tới thành công
 10. vannhat1

  vannhat1 Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hẢI dƯƠNG
  Web:
  Chưa hiểu lắm lắm :oops:, nhưng nếu đi sâu vào nó thì :D:D
 11. ngoyeuem

  ngoyeuem Top 9

  Gia nhập:
  21/6/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Trong khi tôi lại hoàn toàn thích xây dựng liên kết, đó là một trong những điều thực sự có thể thiêu sống bạn, do đó đảm bảo rằng team của bạn không những có cơ hội để học tập và sáng tạo mà còn giúp họ trong tương lai.
 12. quocvuongit

  quocvuongit Top 7

  Gia nhập:
  8/6/12
  Bài viết:
  1,389
  Đã được thích:
  20
  Web:
  ông này hay nhỉ ^^! Tùy vào mục đích sử dụng chứ, làm gì có cái kiểu thế này được !
 13. minhvoplus

  minhvoplus Top 10

  Gia nhập:
  15/6/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Web:
  "đừng thuê những người có kinh nghiệm"

  Nếu thuê người chưa có kinh nghiệm thì họ sẽ chỉ biết làm mà không biết làm nó có tác dụng gì, vậy có lên đào tạo họ không
 14. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  bài này được dịch chưa qua câu văn của người viết đọc khó hiểu quá
 15. raovathieuqua2

  raovathieuqua2 Top 9

  Gia nhập:
  29/9/13
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Thường thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là phải thông minh hơn google, và biết đi link 1 cách khoa học chứ đi như spam vậy thì rất ảnh hưởng đến thứ hạn từ khóa và rất tốn thời gian cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.
 16. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Gia nhập:
  5/3/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Tuyển người có kinh nghiệm nhưng cũng rất cần sự cẩn thận và tâm huyết, tuyển cho hay không làm được đâu các bác ơi, còn vấn đề lâu dài nữa.
 17. khoancat

  khoancat Top 9

  Gia nhập:
  8/7/13
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ý bài viết này là nói thuê người chưa có kinh nghiệm sẽ dễ đào tào và hướng làm theo mình, nhưng đòi hỏi người chủ phải có kiến thức. Vì vậy chi phí cũng sẽ rẻ hơn
 18. Hoa La

  Hoa La Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Nếu kết hợp giữa người có kinh và người không có kinh thì sẽ tốt nhất. 2 người sẽ phù hợp =_-
 19. hinhyeuphuong

  hinhyeuphuong Top 9

  Gia nhập:
  10/8/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  12
  Web:
  hợp tác giữa 2 người đã có kinh nghiệm không phải hơn sao bá?
 20. hongson1992

  hongson1992 Top 9

  Gia nhập:
  10/6/14
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  2
  Có kinh nghiệm lại không được trọng dụng chắc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ngày càng đi xuống mất.Nhưng đọc bài này cũng kiếm được vài cái blog nước ngoài tks chú thớt nhé hihi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...