1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 sai lầm cần tránh khi làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi manhongit, 1/11/15.

Lượt xem: 797
 1. manhongit

  manhongit Top 8

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  34
  Web:
  Khi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ai mà lường được những điều sai lầm, mà cũng không có ai là hoàn hảo cả. Tôi Đỗ Mạnh Hồng hay làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở blogspot cũng vậy. Đôi khi thường gặp những lỗi không đáng nhưng phải khiến mình suy nghĩ. Qua quá trình đó tôi có chút kinh nghiệm để các bạn có thể tránh khi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.
  5 sai lầm cần tránh khi làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở
  1. Trang web không được thu thập


  Một lỗi lớn nhất, theo Cutts, đó là trang web không có khả năng được thu thập và lập chỉ mục.Google sử dụng trình thu thập web ( a.k.a., bot hay Googlebot) để tìm kiếm và index các trang web bằng các liên kết follow.

  Vì một số thao tác nào đó, bạn khiến cho việc tìm kiếm các nội dung trên trang web trở nên khó khăn hơn, do vậy cản trở bọ tìm kiếm thu thập, index và xếp hạng cho nội dung của bạn.Trong trường hợp này, Cutts khuyên bạn nên lướt qua toàn bộ trang web để chắc chắn rằng bạn dễ dàng đi tới các trang trên web của mình bằng cách click vào các liên kết thông thường (Để làm được điều này, trên trang kết quả của Google, bạn click vào Cache của Google trên trang của bạn, sau đó click vào liên kết “Text-only version”).

  2. Trang web không có chứa các từ ngữ, thuật ngữ mà người dùng thường tìm kiếm.

  Bạn chắc rằng trang web của bạn có nội dung bao gồm các từ ngữ, thuật ngữ mà người dùng đang tìm kiếm chứ ? Nếu không, đương nhiên người dùng sẽ không thể tìm đến trang web của bạn.
  Trong Video của mình, Cutts có đưa ra một ví dụ như sau: Giả dụ bạn có một trang web có nội dung nói về độ cao của đỉnh Everest, thay vì đặt cụm từ “Độ cao đỉnh Everest” bạn nên sử dụng cụm từ như “Đỉnh Everest cao bao nhiêu”- bởi đơn giản, người dùng thường gõ những cụm từ đó vào box tìm kiếm. Hay một trang web về nhà hàng nên chứa cả menu của nó trong dạng văn bản thuần túy ( không chỉ ở dạng pdf), và ghi rõ cả giờ giấc làm việc nữa.Theo Cutts, giải pháp cho trường hợp này đó là, nội dung trên trang nên được trình bày với những từ ngữ chính xác, trong đó có mô tả những công việc bạn thực hiện và chứa các từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

  3. Tập trung quá nhiều vào xây dựng liên kết

  Bạn đã quá tập trung vào xây dựng liên kết, bỏ qua hoặc dành ít thời gian cho việc tạo ra và phát triển các nội dung hấp dẫn và quảng bá cho website của mình ?Theo Cutts, bản thân ông quan niệm rằng sẽ không đặt quá nhiều thời gian, và tập trung quá sức vào các liên kết để phát triển web, thay vào đó, ông sẽ nghĩ cách để trang web của ông có thêm tiếng vang hơn nữa trong cộng đồng mạng, biến trang web trở nên thân thiện với cả SE và người tìm kiếm.
  Thay vì tập trung vào xây dựng liên kết để đối phó với các SE, Cutts khuyên bạn nên tập trung vào phát triển và sáng tạo ra điều gì đó mới mẻ, mang tính thuyết phục hơn để người dùng có đủ lý do truy cập vào trang web của bạn, sau đó hãy nghĩ đến các hình thức tiếp thị rộng hơn (làm việc với báo chí, làm biển quảng cáo, quảng cáo trả tiền, hình thức tiếp thị du kích, hoặc là tiếp cận với các thành viên trong cùng lĩnh vực).

  4. Trang web của bạn có tiêu đề và mô tả kém chất lượng.

  Theo Cutts, hãy chú ý nhiều hơn nữa tới các mô tả và tiêu đề của trang, đặc biệt là trang chủ hoặc các trang có lưu lượng truy cập cao.Tiêu đề trang của bạn ở dạng “untitled” hay bất cứ dạng nào đó không rõ ràng, tối nghĩa, nếu khi một người dùng đánh dấu, việc tìm ra trang web của bạn sau đó sẽ trở nên khó khăn hơn? Để hiểu thêm về chủ đề này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ How to Write Tittle Tags for Search Engine Optimization”.Phần mô tả của bạn (thường xuất hiện dưới dạng đoạn trích ngắn nằm dưới phần liên kết tới trang web của bạn trong phần các kết quả tìm kiếm) cần đủ sức thuyết phục, khiến người dùng nhanh chóng click vào các kết quả của bạn.

  Hãy cho người dùng biết rằng trang web của bạn là nguồn tài nguyên quý giá, và tại đó họ có thể dễ dàng tìm ra lời giải cho các thắc mắc của của họ.Để hiểu thêm về các mô tả meta, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi “Crafting Your Ad For Google Organic” và “How to Use HTML Meta Tags”.Matt Cutts cũng gợi ý rằng bạn có thể chạy trình kiểm tra thử nghiệm đối với các mô tả meta khác nhau trên các trang có lưu lượng truy cập cao.

  5. Bạn bỏ qua nguồn tài liệu quản trị hữu ích

  Có rất nhiều tài nguyên hỗ trợ rất tốt để SEO web và chúng miễn phí. Tại sao bạn không sử dụng chúng ?Ngoài các công cụ quản trị miễn phí, Google còn cung cấp nhiều nguồn tài liệu khác như các bài báo, các forum, blog hay các video hướng dẫn. Các kỹ sư Goolge cũng trực tiếp tham gia vào các hội thảo và tham luận trực tuyến với người dùng.

  Bạn cũng nên sử dụng nhiều công cụ khác từ các tổ chức tìm kiếm khác nữa như Bing và Blekko.Bạn có thể tham khảo bài viết “Top Google Website Optimization Resources” trên cùng trang web này.Tóm tắt: Theo Matt Cutts, xây dựng khả năng được thu thập cho trang web, xây dựng nội dung trên trang có chứa các từ ngữ, thuật ngữ chính xác, tạo ra nội dung hấp dẫn (sau đó quảng bá nội dung), cải thiện các mô tả- tiêu đề và tận dụng thông minh các tài liệu web miễn phí là 5 cách bạn có thể áp dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng và phát triển chiến dịch SEO của bạn.

  Last edited: 11/8/16
 2. kynanggame

  kynanggame Top 9

  Gia nhập:
  10/3/15
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Thực ra chưa hẳn tập trung xây dựng liên kết đã là không tốt, nói chung chỉ cần lượng content vừa đủ thì cứ tập trung tạo backlink vẫn có thể đẩy top cao bình thường
 3. ketoanminhlong

  ketoanminhlong Top 9

  Gia nhập:
  9/8/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tập trung xây dưng liên kết đâu hẳn đã là sai lầm nhỉ ?
 4. longnonngon62

  longnonngon62 Top 9

  Gia nhập:
  16/10/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  5
  Web:
  hầu như dân làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nào cũng mắc phải mấy lần rùi thì mới biết các tránh nó ra
 5. nhuvit

  nhuvit Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  mình rất ít khi tham khảo tài liệu quản trị trên mạng ,hix

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...