1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở wordpress và cách làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở blogger ? Sự thật ?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi Seodenhi, 21/4/16.

Lượt xem: 3,094
 1. Seodenhi

  Seodenhi Top 10

  Gia nhập:
  20/4/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Cách làm SEO WordPress bá đạo trên từng hạt gạo. Bài viết này là bài viết SEOthứ 2 trong quá trình làm SEO cho website “Hướng dẫn làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website cơ bản tới nâng cao”.

  Thì ngày hôm qua mình viết bài với tiêu đề là “HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEBSITE CƠ BẢN ONLINE CHO NEWBIE“. Cơ mà mới tập tành làm SEO Blogger nên là cấu trúc website nó có khá nhiều lỗi chẳng có chuẩn SEO tí nào.

  Đã vậy còn gặp phải lỗi bất cẩn trong quá trình viết bài SEO (cụ thể là sai ở tiêu đề Website, kéo theo là Url tự động của Website của sai nốt). Viết xong bài SEO, Submit Url lên Google, up lên các mạng xã hội đủ các kiểu, đợi Google nó Index.

  Cơ mà Index xong Search từ khóa chẳng thấy đâu cả. Nghi nghi thì xem lại đúng y là bị sai ở đâu nên nó mới không lên top (kể cả các từ khóa dài Long Tail Keyword). Thì đã kịp thời sửa lỗi nhưng mà đến ngày hôm nay thì vẫn thấy chưa lên TOP Google nổi.

  Vậy là mình suy nghĩ một tí. Thử up bài viết SEO hôm qua lên Blog WordPress thử xem sao. Để so sánh sự khác biệt giữa cách làm SEO WordPresscách làm Seo Blogger. Thì các bạn xem thử nó có sự khác biệt như thế nào trong phần tiếp theo của bài viết nha.

  I. Sự thật phũ phàng giữa cách làm SEO WordPress và cách làm SEO Blogger

  Thì lúc trước thì mình cũng đã có test thử sức mạnh của việc làm SEO WordPress. Mình thử viết bài SEO trên website code tay của mình (cấu trúc chưa chuẩn SEO vì kiến thức code có hạn) và copy bài đó lên 1 website WordPress. Thì y như rằng website làm bằng WordPress sẽ lên Top trước. Việc này cho thấy rằng sức mạnh của wordpress bởi vì mã nguồn mở đây đã thiết kế chuẩn SEO để tối ưu cho việc làm SEO website.

  WordPress phân theo cấu trúc silo phân từng chia sức mạnh từ trang chủ xuống các trang thư mục (menu), liên kết chặt chẽ các trang với nhau. Còn về Blogger thì mình cũng không rõ cấu trúc của nó là gì, nhưng nhìn sơ thì theo mình đoán Blogger sẽ lên Top với từng Label (Menu) là từng Tag khi mà bài viết SEO trên website nhiều lên sẽ tích sức mạnh cho Label.

  Còn một số cái thằng WordPress mình rất ghét tại vì mình dùng Blog Wordpres.com nên không có hỗ trợ các Plugin và không thể tương tác với source code được, chẳng biết làm cách nào để cài được Google Analytics để thống kế theo dõi. Tuy là nó có công cụ theo dõi riêng nhưng mà chẳng thấy hiệu quả là mấy.

  Nói chung là các bạn có thể dễ dàng lên mạng để tìm hiểu về sự khác biệt giữa làm SEO WordPress và làm SEO Blogger. Ở đây mình chỉ gợi ý để các bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này thôi, nên lưu ý để sau này chọn cái nào làm website vệ tinh sẽ tốt, cách làm SEO nào sẽ tốt với Blogger hay WordPress.

  Ở đây thì mình chém gió tí để làm SEO bài viết này thôi, bạn nào đọc không thấy hữu ích thì không cần vào nữa. Nhưng mà sau này mình sẽ nghiên cứu sâu về vấn đề này để viết bài “Cách làm SEO wordpress” và “Cách làm SEO Blogger” , và bài tổng hợp so sánh “So sánh cách làm SEO trên các nền tảng khác nhau“.

  [​IMG]
  Từ khóa hướng dẫn làm SEO

  Thì đây là từ khóa “Hướng dẫn làm SEO” mình lên TOP ở trang 3 sau khi google index 19 phút trước. Các bạn có thể search để kiểm chứng. Cơ mà website mới tạo nên TOP sẽ nhảy lung tung hết cả lên nên cũng không chính xác. Sau này sẽ viết một bài về “Cuộc đua của những chú ngựa Keyword” (Mình nghịch tí), sẽ nói nõ về hiện tượng nhảy TOP của từ khóa trên Website mới và cơ hội của Google dành cho Website mới.

  II. Đúc kết kinh nghiệm làm SEO sau bài viết SEO thứ 2

  Thì lúc đầu mình viết trên website Blogger vốn dĩ là muốn làm site chính trên đó lâu dài luôn ai ngờ nó lại khó khăn đến vậy. Thôi thì quay lại làm SEO wordpress vậy. Nhưng mà mình sẽ test tiếp tục trên 2 website để so sánh và chia sẽ cho các bạn những kiến thức SEO mà mình học được thông qua quá trình làm SEO ở trên 2 trang này, thì đó cũng chỉ là suy nghĩ riêng của mình về 1 vấn đề trong SEO và các bạn có thể test lại để kiểm chứng hoặc làm theo giống mình như những gì mình đúc kết.

  Ngày hôm qua là 19/04/2016 mình viết bài đầu tiên cốt yếu là để giúp cho quá trình tìm phân tích, nghiên cứu từ khóa trong SEO dễ dàng hơn. Cơ mà Webmater Tools thì khoảng 2-3 ngày mới có dữ liệu. Vậy nên mình ngồi viết tiếp thêm các bài viết để kéo Traffic về website.

  Bài viết Traffic của mình sẽ chứa những keyword từ khóa traffic là những từ khóa tìm kiếm thông tin của người dùng. Ví dụ trong SEO thì có “Seo là gì?” “Tổng quan về SEO“,”Seo Onpage là gì?” “Cách thức Build Link Offpage“. Cơ mà hiện tại đang có vấn đề nảy sinh với website mình, nên mình mới viết luôn bài viết này để làm rõ vấn đề mắc phải.

  [​IMG]
  Số lượng tìm kiếm từ khóa hướng dẫn làm SEO

  Thì đây là từ khóa SEO mình định làm. Bên website Blogger bên kia thì đã có Label huong-dan-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mục đích để SEO tag label đó. Nhưng mà các bài viết SEO trên Blog WordPress thì lại nằm trong thư mục Học SEO như vậy đường dẫn sẽ là hoc-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở khó có thể lên TOP được từ khóa hướng dẫn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở được.

  Có thể nó sẽ lên top trong bài viết SEO hôm qua của mình, nhưng như vậy thì mình không được thích lắm. Vì vậy mình sẽ tạo thêm một bài viết Mục Lục chứa Series các bài viết lên quan đến việc làm SEO của mình, như vậy thì có vẻ giống Case Study và cũng dễ tìm kiếm cho người dùng hơn. Thì có thể mình sẽ tìm được từ khóa tốt hơn ở những ngày sau.

  Tất cả các bài này chỉ là mình viết tạm thời. Nó sẽ sửa lại sớm thôi nên các bạn đừng thắc mắc là mình viết bài SEO mà không chuẩn SEO tí nào, cách làm SEO của mình có vấn đề. Và từ khóa cũng không rõ ràng. Mục vốn dĩ thích SEO vì SEO là công việc nghiên cứu, phân tích, đúc kết thế nên cứ thoải mái mà làm. Khi nào vào dự án chính thức thì mới nghiêm túc được. Bạn nào thích Blog WordPress này của mình thì Share giúp mình để hỗ trợ cho quá trình làm SEO và lên Top Google nhé.

  Chưa biết nhiều về SEO nhưng ước mơ sẽ tạo ra trường phái SEO và cách làm SEO riêng của mình.

  Last edited by a moderator: 24/8/16
 2. linhsq

  linhsq Top 9

  Gia nhập:
  29/2/16
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mỗi loại đều có các tính năng hỗ trợ khác nhau nên việc chọn cái nào làm site chính, cái nào làm site vệ tinh là tùy vào sở thích và sự hiểu biết của mỗi người
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Giờ không mấy người tiến hành đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bằng wp đâu bác ơi! Ai cũng sẽ hướng tới blogger cho đơn giản và dễ sử dụng.
 4. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Không biết các bạn sao chứ mình thấy SEO Blogger dễ lên hơn là SEO Wordpress. Nhưng cả 2 cái đều có điểm chung là nếu bỏ khoảng 1 - 2 tuần thì sẽ rất nhanh xuống.
 5. hbminh69

  hbminh69 Top 9

  Gia nhập:
  23/3/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Chắc tại bác chăm sóc không tốt nên để 1-2 tuần mới nhanh xuống thôi, chứ em để hàng tháng mới cập nhật bài viết vẫn thấy vị trí đó. :)
 6. Vken JSC

  Vken JSC Top 9

  Gia nhập:
  10/4/16
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hà Đông, Hà Nội
  Web:
  Mỗi thứ có cái hay riêng của nó. Mình đi cả hai. :)
 7. trochoisq

  trochoisq Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Mình thấy vẫn quan trọng là cái giao diện nó chuẩn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nếu k chuẩn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng khó!
 8. nhadat12

  nhadat12 Top 9

  Gia nhập:
  16/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  2
  Tối ưu hóa giao diện trên mobi sẽ tăng nhiều điểm của gg lắm đó
 9. pyhnly

  pyhnly Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Cũng còn tùy vào mục đích và hiểu biết của từng người bác ak, Chứ mình thấy 2 cái này mỗi cái có một cái hay riêng ai hiểu biết về cái nào hơn thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cái đó thôi
 10. cuongzu

  cuongzu Top 9

  Gia nhập:
  29/1/15
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Mình có một thắc mắc mình đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ trước đến giờ thì label của blogspot chưa bao giờ lên top. Bởi đơn giản các template mình làm không có code tối ưu cho blog.
  Sao bác thớt nói là chỉ lên bằng label là sao ạ???
 11. bài viết bổ ít đối với người thiếu kinh nghiệm như mình
 12. ngocdiep1990

  ngocdiep1990 Top 9

  Gia nhập:
  10/11/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  13
  cũng tùy thuộc vào thời điểm cạnh tranh của từ khóa mà khi mình ít cập nhật nội dung nó có bị rớt top hay không bạn ah. Site mình có khi tháng mới cập nhật nội dung một lần cũng chẳng sao. Nếu như các đối thủ đang làm mạnh thì mình mới cần cập nhật nội dung không thì thôi
 13. hoaban01

  hoaban01 Top 9

  Gia nhập:
  2/4/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  7
  Bloger hình như vẫn bị nhà mạng vnpt chặn thì phải. Như vậy khi bạn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lên top các truy cập từ nhà mạng này sẽ bị chặn dẫn đến tỷ lệ thoát cực cao và bạn sẽ xuống top nhanh chóng
 14. vietsohoa

  vietsohoa Top 9

  Gia nhập:
  20/8/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Dùng blogger khá tốt , bài viết dễ lên top hơn vì dù sao cũng là con google mà
 15. hoamuoigio

  hoamuoigio Top 9

  Gia nhập:
  20/3/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  https://cachsongkhoe.net
  Web:
  thế nào là tốt vậy bạn, trong khi wp có đầy đủ công cụ cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer, còn blogger thì ngay khoản design đã ngốn quá nhiều time
 16. vthao93hp

  vthao93hp Top 9

  Gia nhập:
  5/11/15
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  7
  Mỗi nền tảng đều có một cái hay riêng của nó và sẽ tùy vào tùy người sẽ chọn được nền tảng và phương pháp đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở phù hợp.
 17. hitube88

  hitube88 Top 9

  Gia nhập:
  11/12/15
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  4
  Wordpress dễ lên hơn Blogspot, nhưng phụ thuộc vào thằng WP nó thích xóa bài mình thì xóa. Còn blogspot tự do hơn, có thể hiệu chỉnh cả website
 18. haoking

  haoking Top 9

  Gia nhập:
  2/5/16
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  9
  Blogspot và wp thì được google tối ưu sẵn rồi hay sao mà bác ơi!
 19. nguyentruc754

  nguyentruc754 Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thực ra mình thấy Blogger hay Blog WP đều như nhau : Không mang lại hiệu quả nhiều, vì đây cũng chỉ là những Blog mang lại thông tin đơn giản thôi rất khó để nó đẩy website chính lên Top cao được, mà bạn phải nhờ đến nhiều domain khác
 20. dailucsy1

  dailucsy1 Top 9

  Gia nhập:
  14/8/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  sao mình lại thấy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở blog giờ khó hơn nhiều so với wordpress nhỉ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...