1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Dự báo SEO: Thuật toán của Google sẽ thay đổi như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 25/5/16.

Lượt xem: 13,722
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - SEO là một trận chiến không bao giờ kết thúc. Một vài người đã cảm nhận được sự lên xuống và những dòng chảy và đã học được cách làm quen với sự thay đổi của nó. Tuy nhiên, những người khác cảm thấy rằng SEO là nguyên nhân khiến họ cảm thấy điên cuồng khi mọi bản cập nhật mới đều mang lại sự sợ hãi, lo lắng và thường là bị giảm khỏi bảng xếp hạng. SEO không phải là dành cho những người chống lại sự thay đổi.
  slide
  Google tạo ra một loạt các bản cập nhật thuật toán mỗi năm. Thuật toán của Google đã thay đổi 7 lần trong năm 2015. Tính đến tháng 5 năm 2016, chỉ có hai thay đổi đã được ghi lại. Vì có nhiều thay đổi rõ ràng, chúng ta hãy dự đoán xem công cụ tìm kiếm sẽ thay đổi thuật toán của họ như thế nào và công cuộc cải tổ chiến thuật SEO ở khắp mọi nơi.

  Dựa theo thời gian xếp hạng

  Video được dùng trên Internet như một Kardashian (ngôi sao mới ở Mĩ với nhiều scandal). Bởi năm 2019 nó sẽ thống trị tất cả các luồng lưu lượng truy cập - YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, các trang web trực tuyến đã kết hợp với một yếu tố phát trực tuyến riêng của họ - bao gồm cả YouTube. Nhưng tính năng mới trên YouTube của Google không phải là cách duy nhất trong xu hướng này.

  Tháng 8/2015, Google mua lại bằng sáng chế liên quan đến vị trí xếp hạng của nó. Bản quyền này dường như tập trung vào bảng xếp hạng các trang web dựa trên việc một trang được xem bao lâu khi người dùng đến, cho dù trang đó có chứa video hay không. Nó chỉ có thể hiển thị hình ảnh và các nguồn âm thanh. Bản cập nhật này chắc chắn sẽ phục vụ cho YouTube của Google và các trang web truyền thông xã hội khác nhau vì bằng sáng chế nhằm mục đích cung cấp một điểm số cho trang video và nội dung. Thời gian xem bao lâu có thể được sử dụng như là một cách để xếp hạng các trang trong SERPs.

  UX sẽ được Google ưu tiên đã có mặt với mobile-friendly. Các công ty hiểu rằng, điện thoại di động đóng một vai trò rất lớn, một vị trí thống trị trong tương lai của Internet. Điện thoại di động có mặt ở khắp mọi nơi đã mang đến sự kiện của Mobilgeddon, AMP Project của Google, sẽ sớm được nhìn thấy Mobilegeddon 2 và một loạt các sáng kiến khác. Tất cả những điều này dẫn đến tầm quan trọng của tất cả mọi thứ mobile-friendly và tính khả dụng.

  Theo nhiều chuyên gia, trải nghiệm người dùng là tương lai của SEO và trong khi Google không nói về nó một cách chính xác nhưng nó cũng đã ngụ ý rất nhiều thông qua những hành động. Cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy giai đoạn thứ 2 của Mobilegeddon bắt đầu và có thể sẽ chứng kiến nhiều hơn những thay đổi quan trọng và sự lan truyền được đặt trên UX.

  Quảng cáo văn bản Mobile

  Trong khi điều này không thể trực tiếp thay đổi đến các thuật toán xếp hạng nhưng nó vẫn tác động đến SEO một cách đáng kể. Đối với nhiều người, việc kiếm được lưu lượng truy cập và tạo ra các chuyển đổi là một phần phụ thuộc vào AdWords. Khi các thước đo trực tiếp ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn trên SERPs, nó là quan trọng để cung cấp những quảng cáo hấp dẫn và phù hợp nhất có thể.

  Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã ra mắt một bằng sáng chế trong tháng 1 năm nay, nó sẽ cho phép quảng cáo các văn bản trên nền web được chuyển đổi thành mobile-friendly. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm - Google sẽ thực hiện một hệ thống quét để tìm các trang đích được phục vụ bởi quảng cáo để xác định xem nó có được tối ưu hóa cho điện thoại di động hay không. Cuối cùng, nếu nó thân thiện với màn hình nhỏ hơn, nó sẽ được ưu đãi và ưu tiên hơn những trang web khác. Một lần nữa, mobile responsive góp phần vào sự phát triển của SEO.

  Tín hiệu xã hội đã được khẳng định

  Nhiều người cảm thấy rằng tín hiệu xã hội đóng một vai trò lớn hơn trong bảng xếp hạng nhưng điều này đã không bao giờ được khẳng định. Một số người lập luận rằng phương tiện truyền thông xã hội là quá lớn của một lực lượng trực tuyến để bỏ qua những diễn biến trong bức tường kỹ thuật số của họ. Những người khác không đồng ý và chỉ ra một thực tế rằng sự kết hợp dữ liệu như vậy sẽ dẫn tới việc Google trở nên phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên của bên thứ 3.

  Tin đồn năm ngoái rằng Google là một ứng cử viên tiềm năng cho việc mua Twitter. Có thể vào cuối năm 2016 sẽ là năm mà các tín hiệu xã hội được chính thức đưa vào thuật toán xếp hạng và cuối cùng là Google đã để lại phía sau những thất bại đó là Google+.

  Trong khi đây chỉ là dự đoán, chúng tôi biết chắc chắn rằng Google sẽ thực hiện cải tổ SEO lớn vào trong năm nay như đã làm với tất cả các năm trước đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm để chuẩn bị cho sự hoán vị không thể tránh khỏi là tối ưu hóa mọi tài sản mà bạn có với mobile responsive. Nếu bạn tập trung ở bên ngoài, hãy đặt tầm ngắm của bạn vào điện thoại di động.

  Những dự đoán của bạn cho những thay đổi SEO trong năm nay là gì? Bạn có nghĩ video sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng trong những năm tới?


  taizalovnnguyenhuutinh1992 thích bài này.
 2. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Càng ngày google càng đưa ra nhiều sự thay đổi ưu tiên cho người dùng hơn, trong những năm tới chiến lược quảng cáo mobile sẽ được quan tâm và là nơi thu hút nhiều quảng cáo nhất của tất cả các mảng.
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Hiện giờ thì mình thấy google sẽ thay đổi dựa nhiều vào thời gian xếp hạng + những web xếp hạng! Nếu đứng im quá lâu thì google sẽ xử ngay!
 4. Huệ Trần

  Huệ Trần Top 10

  Gia nhập:
  16/5/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Google thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng hay sựu phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin vậy nhỉ?
 5. vuongdinhvan

  vuongdinhvan Top 8

  Gia nhập:
  15/1/14
  Bài viết:
  669
  Đã được thích:
  30
  sEO ngày càng khó và đòi hỏi sự liên tục thay đổi từ các người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và các yếu tố xếp hàng cũng đang có sự thay đổi
 6. ngannk95

  ngannk95 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Hiện tại thì vẫn đang là thân thiện với mobile sẽ có giá trị cao hơn trong SERP của GG còn tương lại thì phải chờ thời gian mới biết được a GG thay đổi những gì nữa
 7. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  thay đổi thuật toán liên tục, tương lai sẽ liên quan đến vấn đề mobile nhiều hơn vì càng ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm.
 8. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Đúng như bác nói google ngày càng hướng đến người dùng các thuật toán trong thời gian gần đây đều hướng đến lợi ích người sử dụng từ hiển thị trên các thiết bị, tốc độ load, chất lượng nội dung và thông tin truyển tải đến người dùng. Các thuật toán đang không còn là những hình phạt dành cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer mà nó là những lời gợi mở hướng đi để web có xếp hạng tốt hơn trên tìm kiếm google
 9. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Gia nhập:
  24/12/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  4
  Web:
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không dành cho người sợ thay đổi - quá chuẩn
 10. Theo mình có đổi thế nào chỉ cần từ khóa có tiêu đề và nhiều link chất lượng là vẫn top thôi :p
 11. Suunhi123

  Suunhi123 Top 9

  Gia nhập:
  25/5/16
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  15
  Thuật toán của google nhiều lúc thấy khó hiểu và vô lý. Có web nội dung rất sơ sài mà vẫn có top cao. Một số web có nội dung chuẩn unquice 100% và được đánh giá là chất lượng thì lại bị phạt nội dung.
 12. anphuong

  anphuong Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/5/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  lại thay đổi nữa, kiểu này chắc khó cho những bạn mới vô như em. Em rất muốn được thảo luận cùng với anh chị!
 13. game123

  game123 Top 10

  Gia nhập:
  27/7/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Thuật toán của GG ngày càng nhiều và lúc nào chả thay đổi
 14. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  google giờ càng ngày càng làm chặt tạo nên sức cạnh tranh và làm thế nào để SEO chuyển sang chạy adword
 15. tumap.it

  tumap.it Top 9

  Gia nhập:
  31/10/13
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  4
  Làm SEo giờ ngày càng khó hơn. vì đôi khi mình phát triển nội dung tốt, hướng tới người dùng, link các kiểu nhưng những thằng spam vài trăm k link nó vẫn cứ lên đứng top vù vù. chả biết đâu mà nần. nản lắm luôn. :v
 16. quietlan

  quietlan Top 9

  Gia nhập:
  1/2/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
 17. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  ngày cáng khó có đất sống nếu như ko dùng adword, hơn nữa GG còn đưa các AI ( trí tuệ nhân tạo ) áp dụng vào thuật toán của mình . Căng thiệt .
 18. sonpanda

  sonpanda Top 9

  Gia nhập:
  27/5/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1
  Google càng ngày càng thay đổi thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở càng ngày càng thấy khố. đã vất vả rồi càng thay đổi thì chết mất. kinh thế
 19. thay đổi như thế nào thì thằng SEO vẫn ăn sái của thằng quảng cáo thôi các bác ạ
 20. vietop1234

  vietop1234 Top 9

  Gia nhập:
  7/5/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Thế này thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer cũng phải thay đỏi chóng mặt rồi, Thuật toán của gg thì thay đổi liên tục tốt nhất là mình nên chú trọng vào nội dung để web bền vững

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...