9 lời khuyên để bạn được xếp hạng trong Google

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 31/5/16.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 11,629
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Điểm thành tích:
  500
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Tại sao máy bay thường không bị rơi khi gặp sự cố kỹ thuật? Với tất cả các bộ phận chuyển động bên trong một chiếc máy bay, rất khó để một cái gì đó làm hỏng nó một cách dễ dàng. Vậy, tại sao điều đó không xảy ra? Một lý do chính: Danh sách các kiểm tra hay gọi là Checklists.

  Trước khi phi công nhấn nút để chờ bay và cất cánh, họ thực hiện một danh sách kiểm tra trước khi chuyển động để đảm bảo mọi thứ phải hoạt động chính xác như những gì nó làm.

  slide

  Các doanh nghiệp với hy vọng được xếp hạng trong tìm kiếm Google. Họ có thể tạo ra một danh sách kiểm tra của riêng mình để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo cho bài viết tiếp theo của họ. Danh sách kiểm tra này sẽ giúp đảm bảo rằng bài viết của bạn có cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao trong Google.

  Vì vậy, trước khi bạn xuất bản ấn phẩm tiếp theo của bạn, hãy chạy nó thông qua danh sách kiểm tra này với những lời khuyên SEO tốt nhát.

  1. Chọn một từ khoá tốt để tập trung vào

  Bước đầu tiên là chỉ cần chọn các thuật ngữ tìm kiếm hoặc cụm từ mà bạn muốn đăng tải bài viết để hiển thị. Nếu tôi viết về đồ chơi tốt nhất dành cho những chú chó nhỏ, tôi sẽ tìm hiểu những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm.

  Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng Google Keyword Planner, công cụ miễn phí này sẽ chỉ cho bạn một ước tính cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm.

  Ví dụ, tôi nhận thấy rằng "small dog toys" nhận được 590 tìm kiếm hàng tháng - cao hơn so với bất kỳ sự kết hợp các từ liên quan khác. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu viết về chủ đề này. Đầu tiên, tôi cần phải làm một số nghiên cứu.

  2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  Bây giờ tôi đã có một thuật ngữ mà tôi muốn thử để xếp hạng, tôi sẽ bí mật và làm một số cuộc thăm dò.

  Chuyển sang chế độ "private browsing" trên trình duyệt web của bạn "Incognito" trong Chrome, "Private" trong Safari và Firefox, "InPrivate" trên Internet Explorer).

  Hãy nhìn vào tất cả các nội dung trên một trang của Google, bỏ qua kết quả xấu ở đầu trang. 10 kết quả là sự cạnh tranh của bạn. Họ đang thiếu gì? Bạn có thể làm tốt hơn?

  3. Viết nội dung tốt nhất

  Bây giờ bạn đã biết đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ trông như thế nào, đây là thời gian để tạo ra các nội dung tuyệt vời. Đây có lẽ là phần khó khăn nhất nhưng nó lại là phần quan trọng nhất.

  Tôi không quan tâm nếu bạn đang tạo một trang blog, các trang thương mại điện tử hay các trang đích bán hàng. Nó cần phải tốt hơn so với phần còn lại, nếu không khán giả của bạn sẽ không bao giờ để ý và Google cũng vậy.

  Lấy ví dụ về một bái viết tuyệt vời gần đây tôi đã viết - kiểm tra "How to Become a Millionaire: The Ultimate Guide". Mục tiêu của tôi trong bài viết đó là viết nội dung tuyệt vời về chủ đề đó. Tôi đã làm như thế nào?

  4. Đặt các từ khóa trong tiêu đề trang của bạn

  Tiêu đề trang phải chứa các từ khóa của bạn. Ngoài ra, tiêu đều cũng phải hấp dẫn mà mọi người thực sự sẽ muốn click vào nó. Một ví dụ về đều này là PT từ PTMoney.com, người đã viết một bài viết tuyệt vời về "making extra money".

  5. Đặt từ khóa vào header của bạn

  Bạn có thể đặt từ khóa vào header của bạn, tiếp theo đó là sub-headers xuyên suốt trang.

  Việc tổ chức bố cục này không chỉ hữu ích cho những người lướt qua bài viết của bạn mà nó còn rất hữu ích cho việc hiển thị của Google. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng cụm từ khóa chính xác của bạn ít nhất 1 lần trong sub-header của bạn.

  6. Đặt các từ khóa trong tên và thẻ alt ở hình ảnh của bạn

  Tiếp theo, nếu bài viết trên blog của bạn có chứa các hình ảnh, bạn có thể sử dụng những hình ảnh để củng cố ý tưởng của Google về chủ đề của bài viết của bạn. Có hai cách để làm điều này:

  - Tên hình ảnh
  - Thẻ alt

  Để thay đổi tên hình ảnh, chỉ cần thay đổi tên của hình ảnh trên máy tính của bạn trước khi tải lên. Thay vì để tên là "2831274.jpg", bạn có thể thay đổi nó thành "small dog toys 1.jpg."

  Thẻ alt là một cái gì đó bạn chỉ định sau khi bạn đưa hình ảnh lên trang web của bạn. Thẻ alt chỉ đơn giản là văn bản mà trình duyệt web sẽ hiển thị nếu không thể tải với một số lý do.

  7. Sử dụng các từ khóa trong URL và trong bài viết

  Một cách khác để Google có thể xác định những bài viết trên blog của bạn là URL. Hay nói cách khác, chúng ta đang nói về những gì xảy ra sau ".com" trong url của bạn (hoặc .net, .org, hoặc bất cứ điều gì bạn sử dụng). Ví dụ:

  www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/9124824834-1

  www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/the-gioi-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-la-so-1

  Trước đây, với URL thứ nhất, nó có thể không hoàn toàn tiêu diệt các nỗ lực SEO của bạn nhưng giờ đây chắc chắn rằng nó sẽ không tốt cho bài viết của bạn.

  8. Chèn các liên kết internal

  Nếu bạn không nói về nội dung tốt nhất của bạn, tại sao mọi người phải quan tâm nó? Vì lý do này, điều quan trọng là nội dung SEO tốt nhất của bạn được liên kết với các trang internal khác trên trang web của bạn.

  Vâng, điều này có nghĩa là bạn có thể cần phải quay trở lại và chỉnh sửa một số bài viết cũ để đưa vào các liên kết mới, nội dung đáng tin cậy.

  9. Nhận các liên kết external

  Các liên kết external là các liên kết từ các trang web khác ở bên ngoài. Google dựa chủ yếu vào các liên kết bên ngoài để xác định bài viết của bạn có tốt hay không. Bạn có thể nói chuyện về bản thân và kỹ năng riêng của bạn cả một ngày dài nhưng sẽ không có ai tin bạn. Nhưng ngay khi những người khác bắt đầu khoe khoang về bạn, mọi người sẽ chú ý đến bạn.

  Trong khi sản xuất nội dung đáng tin cậy có thể giúp bạn có được một số liên kết thì sự thật là bạn sẽ phải làm một số "xây dựng liên kết". Điều này có nghĩa là vươn tới các trang web khác trong không gian của bạn để nhận được các liên kết.

  9 lời khuyên này có thể không bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể biết về SEO nhưng bằng cách đơn giản này, bạn sẽ có khả năng nhìn thấy bài viết của bạn nhận được lưu lượng truy cập lớn và đứng trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Những thành viên đã thích bài này: linhsq comtrd nguyenhoaithu taizalovn
 2. lê quang phẩm

  lê quang phẩm Top 9

  Gia nhập:
  31/3/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  hay quá đê. cái này thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer phải biết. nhưng làm tốt hay ko thì còn tùy
 3. minhtam

  minhtam Top 10

  Gia nhập:
  14/5/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  Bài viết hay ạ, bác nào khai thác hiệu quả những điều trên cũng tạo nên bước chuyển cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của mình rồi
 4. Hà Phạm

  Hà Phạm Top 9

  Gia nhập:
  14/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  bài viết hữu ích, cảm ơn bác đã chia sẻ
 5. sucbohuc

  sucbohuc Top 9

  Gia nhập:
  17/5/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Nói đi nói lại thì quan trọng nhất vẫn là nội dung :cool:
 6. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  126
  Điểm thành tích:
  430
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  nếu tập trung vào một từ khóa tốt để đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì có lẽ sẽ không được da dạng anchortext cho lắm.
 7. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  9 lời khuyên bổ ích cho những người mới bước vào làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.
 8. phidat94

  phidat94 Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/7/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Bài viết hay quá. Cám ơn ạ
 9. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Gia nhập:
  11/8/13
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  80
  Web:
  Best Answers:
  0
  Chuẩn đó bạn, Phải có người viết lên những chia sẻ như vậy thì anh em mới vào nghề mới đỡ khổ. Nhưng không nên tập trung vào một từ khóa nhé, mà nên tập trung thêm vài từ khóa dài nữa
 10. sevenup024

  sevenup024 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Nhiều link trên web mình bị lỗi nên hay hiện ký tự lạ trên link ko biết nó có ảnh hưởng đến thứ hạng không?
 11. phuongchandai

  phuongchandai Top 9

  Gia nhập:
  19/5/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  đúng là nội dung luôn luôn là yếu tố quan trong song song cũng các yếu tố khác nhưng đôi lúc lại là quan trọng nhất ấy chứ!
 12. trochoisq

  trochoisq Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  các lời khuyên này hầu như tất cả các đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đều biết mà.
 13. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  300
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Theo mình thì bài viết khá hay nhưng chỉ có 1 điều mình không đồng tình cho lắm là Chọn một từ khoá tốt để tập trung vào. Theo mình thì site thường có nhiều từ khóa chính chứ không phải chỉ có 1 từ. Khi tạo được danh sách những từ khóa chính thì chúng ta sẽ lên được gần như hầu hết danh sách từ khóa để đi SEO dần.
  Những thành viên đã thích bài này: DuongToan
 14. ngannk95

  ngannk95 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Cũng vẫn là chủ đề cũ được viết mới mà thôi. Chả có gì mới cả :(
 15. fifafantasi

  fifafantasi Top 9

  Gia nhập:
  26/1/16
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  cho mình hỏi là nên để cái hình ảnh nó liên quan tới từ khóa hay là sao vậy mí bác
 16. thangiceo

  thangiceo Top 9

  Gia nhập:
  5/5/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  đặt từ khóa vào các thanh menu hay header thật sự mang lại rất nhiều hiệu quả. Nhưng đừng quá trùng lập. cần phải đa dạng từ khóa ở các thanh menu hơn
 17. timgiasuhanoiedu

  timgiasuhanoiedu Top 9

  Gia nhập:
  9/8/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Bài viết rất đây đủ, nhưng còn tùy thuộc vào sự nỗ lực của mỗi người nữa ạ, chứ không phải cứ có là lên top được
 18. nguyenhoaithu

  nguyenhoaithu Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
 19. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  những cái này là onpage tốt, nếu làm tốt những bước nêu trên thì đã thành công khoảng 50% rồi, còn 50% còn lại là các vấn đề đi backlink và mxh
 20. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  1. Chọn một từ khoá tốt để tập trung vào
  2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
  3. Viết nội dung tốt nhất
  Là những điều mà mình nghĩ quan trọng Nhất hiện nay dành cho các SEOer

Chia sẻ trang này

Đang tải...