1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn xây dựng liên kết để kiếm liên kết

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 29/8/16.

Lượt xem: 32,174
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Rand Fishkin đến từ Moz.com nói rằng: "Để xây dựng một hồ sơ backlink chất lượng cao, bạn cần phải ngừng công việc về xây dựng liên kết và bắt đầu làm việc để thu thập các liên kết".

  Nguyên tắc xây dựng liên kết đã tạo ra cho công chúng những nhận thức tiêu cực, và sức mạnh của Google đã lan truyền nỗi sợ hãi vào những người đang thực hiện công việc xây dựng liên kết với sự khởi động lại của Penguin và việc xử phạt các công ty có tên tuổi lớn.

  John Mueller của Google trả lời của các webmaster trên hangout Google+ "liệu xây dựng liên kết có phải là một cách tốt". Ông nói rằng "nhìn chung, tôi cố gắng để tránh điều đó".

  Tuy nhiên, khi tôi chứng kiến một sự gia tăng trong marketing content, rõ ràng là có một sự thay đổi đang diễn ra trong thế giới CIO tạo ra một chiến lược SEO off-site. Hãy nhìn vào cách liên kết đã tiến hóa:

  slide
  Tại sao bạn có muốn kiếm liên kết?

  Đây là một câu hỏi chung tôi nhận được từ khách hàng của tôi. Giá trị của một liên kết là gì? Tại sao tôi muốn kiếm được một liên kết từ những tiềm năng đó?

  Tăng lưu lượng truy cập

  Giành được các liên kết tự nhiên sẽ phát triển lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Một liên kết từ một trang web khác sẽ gửi cho bạn nhiều khách truy cập. Một liên kết không đảm bảo tạo ra chuyển đổi, mua hàng hóa, chia sẻ xã hội thì đó là một công việc của trang web.

  Nhận thức về thương hiệu

  Khi bạn có được một liên kết, bạn đang tiếp cận chúng nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn nhận được một liên kết trên New York Times, bạn sẽ có thể được nhìn thấy bởi rất nhiều người. Nếu bạn có được một liên kết trên một blog nhỏ, rất có thể bạn sẽ không nhận được khả năng tiếp cận. Nhưng nếu đó là một đối tượng phù hợp của bạn thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

  Công cụ tìm kiếm quan tâm đến các liên kết

  Các liên kết authority, trust là rất tốt cho thương hiệu của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ nâng thương hiệu của bạn nếu các trang web đáng tin cậy khác liên kết với bạn.

  Một chiến lược nội dung hoàn hảo sẽ là tuyệt vời. Việc phát triển một chiến lược nội dung vững chắc, tích hợp các liên kết trong giai đoạn thúc đẩy sẽ có tác động lớn đến sự thành công lâu dài.

  Thu thập các liên kết không phải là một chiến lược marketing, nó là cách bạn có ảnh hưởng đến cộng đồng như thế nào để kiếm được các liên kết thực tế. Vậy, làm thế nào bạn vừa tạo ra nội dung hấp dẫn lại vừa nuôi dưỡng được các mối quan hệ để thúc đẩy mọi người chia sẻ nội dung của bạn?

  Tạo nội dung tuyệt vời, chiến lược là tất cả mọi thứ

  Bạn có thể sử dụng một số chiến lược marketing để cải thiện lưu lượng truy cập của trang web. Trước khi bạn bắt đầu với một chiến dịch, hãy cung cấp cho nó những nội dung cần thiết để thành công bằng cách tạo ra một chiến lược. Nó tạo ra một sự khác biệt. Một chiến lược là điều đầu tiên bạn nên làm khi tạo nội dung để thu thập các liên kết.

  Ai là người bạn muốn nhắm mục tiêu? Nơi nào bạn muốn nhận được các liên kết? Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì? Đây là tất cả những điều cần phải xem xét khi thực hiện một chiến lược thu thập liên kết thành công.

  Làm thế nào để tạo ra một lộ trình thu thập liên kết

  Việc tạo ra một lộ trình thu thập liên kết là điều cần thiết để đưa ra quyết định về nội dung của bạn. Nhưng bạn quyết định bắt đầu từ đâu?

  Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và lắng nghe khách hàng của bạn cho phép bạn xử lý hiệu quả các loại nội dung, tạo ra các liên kết và đối tượng của bạn.

  Phát triển một hệ thống nghiên cứu, lập bản đồ nội dung và chương trình thúc đẩy là huyết mạch của thu thập liên kết. Dưới đây là những chiến lược để chuyển nội dung vào liên kết:

  1. Nghiên cứu

  Một trong những điểm nổi bật trong việc phát triển chiến lược của bạn là tìm kiếm thông tin dữ liệu định hướng vào đối tượng và đối thủ cạnh tranh để đưa ra được những hành động đúng.

  Để nhanh chóng tìm thấy thông tin đối thủ cạnh tranh, tôi gõ vào một từ khóa mà tôi muốn xếp hạng trong box tìm kiếm. Tôi sẽ đưa ra 5-8 đối thủ cạnh tranh đã được liệt kê và bỏ quan những đối thủ lớn như các trang sản phẩm của Amazon và các trang Facebook.

  Sau đó, tôi cắm các URL vào Moz và Ahrefs để bắt đầu kéo dữ liệu. Ví dụ, trong Moz, bạn có thể nhìn thấy hầu hết các trang được liên kết đến trang web đó. Tôi sẽ lưu ý 10 bài viết trên đang được liên kết với mỗi đối thủ cạnh tranh.

  Tiếp theo, tôi sẽ thêm URL của đối thủ cạnh tranh vào Buzzsumo. Tôi sẽ lưu ý 10 bài viết đang được chia sẻ. Buzzsumo cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để "Xem người chia sẻ", điều đó là tuyệt vời để bắt đầu thêm vào danh sách phát hiện persona của tôi.

  Sau khi tôi đã có tất cả các dữ liệu, tôi sẽ xây dựng personas. Thông tin từ Buzzsumo, phương tiện truyền thông xã hội và Google Analytics sẽ giúp tôi xác định demographics, mục tiêu và thách thức, các giá trị và những thứ khác mà tôi có thể phát hiện ra.

  2. Sáng tạo

  MindMeister có một công cụ tuyệt vời để lập bản đồ thông điệp nội dung. Tôi sử dụng công cụ này để giúp xác định rõ ràng thông điệp của tôi cho các nội dung tôi muốn xuất bản. Lập bản đồ nội dung cũng sẽ xác định nếu có bất kỳ khoảng trống trong chiến lược của bạn.

  Ở giai đoạn này, tôi bắt đầu xây dựng lịch biên tập của tôi với Trello. Tôi sẽ ghép mỗi ý tưởng với một cụm từ khóa theo chủ đề để giữ cho nó có cấu trúc.

  Khi Trello được lên kế hoạch, tôi sẽ bắt đầu ghép nối nội dung của tôi với những ý tưởng thiết kế. Và, tôi cũng sẽ quyết định nâng cấp cho mỗi bài viết.

  3. Thúc đẩy

  Sau khi bài viết được viết, tôi sẽ quay sang việc thúc đẩy nội dung của tôi. Một lần nữa, quá trình này được đặt ra trên Trello. Trước tiên, tôi sẽ kiểm tra danh sách SEO on-site. Thông thường là title, thẻ alt, thẻ h1...

  Khi tôi nhấn xuất bản, tôi sẽ gửi bài viết của tôi đến các trang web xã hội được đánh dấu và trả lời mọi câu hỏi trên Quora hoặc Reddit. Sau đó, tôi sẽ gửi email cho team của tôi tại SEJ với tweets nó.

  Tiếp theo, tôi sẽ sắp xếp các bài viết trong Buffer để xuất bản trên Twitter 3-4 lần trong tuần tới và một lần tên Facebook, LinkedIn và Google+. Tùy thuộc vào persona của tôi, tôi cũng sẽ phân bổ 50$ đến 100$ quảng cáo trên các mạng xã hội.

  Và sau đó, tôi sẽ sắp xếp một bài đăng blog dành riêng cho khán giả của mình với một tweet được xuất bản trước đó.

  Ngoài các bản tin email, tôi sẽ gửi một email cá nhân hoặc tweet đến tất cả những người tôi đã đề cập trong bài viết của tôi. Và những người có ảnh hưởng mà tôi nghĩ họ có thể quan tâm đến phần này.

  Trong vòng một tháng hoặc lâu hơn, tôi sẽ xem xét để bắt đầu cung cấp nội dung của tôi. Và, cuối cùng, tôi sẽ tìm kiếm cơ hội để phù hợp với bài viết của tôi trong một bài viết guest blog.

  4. Đo lường

  Khi bạn đã nhấn xuất bản, bạn sẽ cần phải theo dõi số liệu của bạn. Hãy tự hỏi làm thế nào để thúc đẩy nội dung, cung cấp các liên kết? Jay Baer chia sẻ các số liệu về marketing content trong SlideShare. Jay Baer tách thành 4 loại:

  - Thước đo tiêu thụ: có bao nhiêu người xem, tải về hoặc nghe phần nội dung này?

  - Thước đo chia sẻ: nội dung này cộng hưởng như thế nào và làm thế nào để nó được chia sẻ với những người khác?

  - Thước đo tạo ra khách hàng tiềm năng: khách hàng sẽ tiếp thu nội dung của bạn như thế nào?

  - Thước đo bán hàng: liệu chúng ta đã kiếm được tiền từ nội dung này?

  Bạn cũng có thể đo lường theo từng tháng để biết được có bao nhiêu liên kết trong phần nội dung được tạo ra bên trong thước đo chia sẻ.

  Dưới đây là một bảng tính tôi sử dụng để theo dõi các số liệu của mình.

  Nội dung chất lượng cao là một chuyện nhưng nếu bạn không xây dựng một chiến lược thúc đẩy chia sẻ xã hội và kiếm được các liên kết đúng cách thì đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian của bạn. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào kỹ thuật thu thập liên kết để xem xét khi lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn.

  5. Ý tưởng thu thập liên kết

  Hãy cung cấp cho người đọc nội dung tuyệt vời, khi đó bạn sẽ kiếm được các liên kết. Phải mất một thời gian để xây dựng mối quan hệ và phát triển nội dung thực sự có giá trị để chia sẻ.

  Chúng ta hãy nhìn vào một số ý tưởng để thu thập liên kết:

  1. Data Backed, Long-Form Resources

  serpIQ đã làm một nghiên cứu về chiều dài trung bình của các nội dung trong 10 kết quả của các truy vấn tìm kiếm và phát hiện ra rằng các bài viết trên được đánh giá là hơn 2.000 từ.

  Tuy nhiên, việc tạo ra nội dung có giá trị được hỗ trợ bởi số liệu thống kê, trích dẫn từ nguồn tin cậy hoặc dữ liệu của bạn có thể giúp đỡ mọi người. Bài viết này có 103 tên miền gốc liên kết đến bởi vì họ đã thực hiện nghiên cứu riêng của họ.

  Bài viết này hiện đang có 60 tên miền gốc liên kết đến, hơn 8.000 chia sẻ xã hội và Page Authority là 52. Điều gì đã làm cho tác phẩm này thành công như vậy?

  - Văn bản rất tốt và được nghiên cứu với hơn 8.000 từ

  - Thiết kế là rõ ràng và mỗi phần được kết hợp với một ví dụ thực tế

  - Nó cung cấp các dữ liệu có liên quan đến các điểm mấu chốt

  Nội dung của Vero là hữu ích cho khán giả của họ. Phong cách này cũng phù hợp với các bài phỏng vấn. Groove đã làm một công việc tuyệt vời tại buổi phỏng vấn về các doanh nhân của các công ty công nghệ. Bài viết đã viết bởi CEO của Zapier., Wade Foster đã có 19 tên miền gốc liên kết đến 1.500 chia sẻ xã hội và Page Authority là 34.

  2. Hướng dẫn cách làm

  Các hướng dẫn, ebooks... tất cả có thể tạo ra những nội dung giá trị mà có thể thu hút và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Khi bạn bắt đầu giáo dục mọi người, bạn bắt đầu kiếm được sự tin tưởng từ họ và cuối cùng sẽ chuyển thành liên kết và tạo ra doanh thu.

  Hãy nhìn vào sự hợp tác giữa Chupamobile và KISSmetrics. Các trang này ngay lập tức đã tạo ra 44% chuyển đổi. Hoặc hướng dẫn này hiện có 31 tên miền gốc liên kết đến, 13.841 chia sẻ xã hội và Page Authority là 74. Tại sao nó lại làm việc?

  - Tính năng tương tác nhờ có sự tham gia của khán giả.

  - Nội dung sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, làm cho họ hài long hơn.

  3. Hình ảnh lôi cuốn

  Nội dung với các hình ảnh có liên quan nhận được nhiều hơn 94% lượt xem so với nội dung không có hình ảnh. Nội dung hấp dẫn thị giác sẽ giúp xây dựng câu chuyện kỹ thuật số của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số nội dung lôi cuốn:

  - Interactive Infographic: chỉ 9% America Chose Trump and Clinton được là đề cử của New York Times.

  - Memes: Bill Nye Takes One Badass Photo, Becomes Hilarious Meme của Nerdist

  - Comparisons: Video Game Characters with Realistic Body Types của Bulimia.com

  - Graphics: Perceptions of Perfection của Superdrug Online Docter

  Hoặc Favorite Reality TV Show. Nó hiện đang có 71 tên miền gốc liên kết đến, 984 chia sẻ xã hội và Page Authority là 52. Tại sao điều này lại xảy ra:

  - Nó tạo ra một kết nối cá nhân với mỗi chương trình truyền hình thực tế

  - Nội dung trực quan được thực hiện rất tốt

  - Nội dung xuất hiện độc đáo cùng với dữ liệu

  - Nó cũng bao gồm các video. Robbie Richards thảo luận trong một nghiên cứu rất chi tiết về cách ông đã sử dụng nội dung dài với các hình ảnh và video hấp dẫn để kiếm liên kết.

  Ông nói về bài viết này "How To Fly A Quadcopter", nó hiện đang đứng thứ 2 với "“how to fly a quadcopter". Bài viết này có 9 tên miền gốc liên kết đến và hơn 1.000 chia sẻ xã hội.

  4. Xây dựng cộng đồng

  Xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn cần phải có thời gian, sự tin cậy và authority. Cộng đồng của bạn đại diện cho rất nhiều thứ: thương hiệu của bạn, khách hàng lý tưởng của bạn và hệ thống hỗ trợ của bạn. Chúng là những người thuyết phục người khác sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng giúp mở rộng khả năng tiếp cận và đại diện cho tiếng nói của công ty bạn khi bạn không có ở đó.

  Sephora xây dựng một diễn đàn cho cộng đồng của họ. Với 23 tên miền gốc liên kết đến, 1.173 chia sẻ xã hội và Page Authority là 54.

  Groove cũng đã xây dựng hơn 1.000 đăng ký từ bài viết blog trong 24 giờ. Bài viết này hiện đang có 32 tên miền gốc đang liên kết đến, 2.197 chia sẻ xã hội và Page Authority là 49. Họ đã làm được điều gì?

  - Groove minh bạch, trung thực và họ chia sẻ dữ liệu thực tế trong bài viết của họ.

  - Họ nói chuyện với người tiêu dùng của họ trong bài viết.

  - Việc phát triển nội dung cũng có thể nhìn thấy được xuyên suốt bài viết.

  5. Công cụ

  Tạo công cụ hoặc các câu đố là một phần mở rộng cho thương hiệu của bạn. Thông thường nó yêu cầu người dùng tương tác với nội dung của bạn. Đó là một trải nghiệm thú vị cho cả thương hiệu và người dùng. Điều này đòi hỏi bạn phải thật sự hiểu đối tượng của bạn và nhu cầu của họ.

  HubSpot có khá nhiều ý tưởng sử dụng công cụ để marketing inbound. Trang web marketing của họ có 313 tên miền gốc liên kết đến và Page Authority là 79. Họ đã làm gì?

  - Nó đòi hỏi người dùng phải cắm vào địa chỉ email của họ trước khi chơi.

  - Nó cung cấp cho người sử dụng thông tin cá nhân dựa trên trang web của họ.

  CoSchedule cũng tạo ra một công cụ tương tự được gọi là Headline Analyzer. Một lần nữa có thể khẳng định rằng nội dung tạo ra sự tương tác đến người dùng là một chiến thắng lớn.

  Tại sao thu thập các liên kết là một vấn đề

  Thu thập liên kết không phải là một vấn đề được giải quyết. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang thử nghiệm để hợp pháp hóa các liên kết chất lượng cao. Đây là thời gian để SEO đoàn kết để xây dựng các liên kết và thu thập nó nhằm phát triển doanh nghiệp trong công cụ tìm kiếm.

  Steve Sheinkopf, chủ tịch của Yale Appliance and Lighting cho biết "chiến lược marketing content là động cơ điều khiến sự gắn kết của họ". Lưu lượng truy cập của họ tăng gấp 3 lần từ 40.000 đến 150.000 lượt xem hàng tháng . Và, họ đã xây dựng Page Authority là 46 với 23 tên miền gốc liên kết đến.

  River Pools và Spas là một doanh nghiệp nhỏ đã được hưởng lợi từ việc thu thập liên kết. Chỉ cần đăng tải bài viết “How Much Does a Fiberglass Pool Cost?” đã tạo ra hơn 2 triệu $ doanh thu, 8 tên miền gốc liên kết đến và Page Authority là 39.

  Nó đã được chứng minh rằng sự cam kết quyết liệt để vạch ra chiến lược, sáng tạo và phát triển nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nội dung và các liên kết của bạn về phía trước.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEJ.
  Link: Hướng dẫn xây dựng liên kết để kiếm liên kết.

 2. vantuthanglong

  vantuthanglong Top 9

  Gia nhập:
  6/8/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bác chuyên xây dựng liên kết cho mình hỏi có nên làm link liên kết nội bộ không? hay nếu có link nội bộ thì bài viết sẽ bị yếu đi
 3. hoangnhuvinh

  hoangnhuvinh Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/10/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Chưa từng biết mấy công cụ này :( Mới xem qua mấy công cụ khá hay sẽ ngâm cứu và thử nghiệm, cảm ơn đã chia sẽ
 4. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Mình cảm giác như nó tới như việc trao đổi nội dung, liên kết từ các trang cùng chủ đề. Cách mà trước đây từng bị biến tướng sang spam rất nhiều!
 5. dinhdopham30541

  dinhdopham30541 Top 9

  Gia nhập:
  6/7/15
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  2
  Web:
 6. levantuntv

  levantuntv Top 9

  Gia nhập:
  15/9/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Bác có thể chỉ em cách xây dựng liên kết nội bộ sao cho hiệu quả nhất được không. Em thấy nhiều trang ko có liên kết mà top vẫn lên đều họ toàn xây dựng lên kết nội bộ đã lên top rồi
 7. tudongdn

  tudongdn Top 9

  Gia nhập:
  15/4/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  10
  Web:
  đọc bài này biết thêm những cái chưa biết hay thật
 8. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  mình tạo site nước ngoài ( tiếng anh ) muốn xây dựng các liên kết nước ngoài thì phải vào đâu nhỉ, các bạn giúp mình với .
 9. trangtrangnguyen

  trangtrangnguyen Top 9

  Gia nhập:
  10/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  10
  đúng là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở phức tạp hơn mình nghĩ nhiều, từ trước đến giờ chỉ nghĩ đến việc viết bài và đi link thôi, hóa ra lại còn có bước liên kết để tạo liên kết hay như thế này.
 10. vngroups

  vngroups Top 9

  Gia nhập:
  15/3/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Tổng hợp ghê quá... làm hết mấy này chắc từ khóa của mình dễ nó lên top luôn rồi... để cày thôi
 11. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  tăng lượng truy cập và tăng lượng liên kết thật ra 2 cái này nó khác nhau, tăng lượng truy cập có nhiều cách nhưng bền nhất là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. còn để có thể tăng liên kết thì ngoài link buiding và site hệ thống thì không còn cách nào nữa.
 12. eriko2014

  eriko2014 Top 9

  Gia nhập:
  26/12/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  11
  Web:
  với điệu kiện trang web mà mình đặt liên kết cũng phải có lượng truy cập nhiều Một liên kết từ một trang web khác sẽ gửi cho bạn nhiều khách truy cập
 13. lukhachdem0209

  lukhachdem0209 Top 8

  Gia nhập:
  22/5/14
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Biên Hòa
 14. pateo

  pateo Top 9

  Gia nhập:
  16/8/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  mình vẫn chưa thạo phần tạo liên kết nội bộ, bác nào biết chỉ dẫn với ạ
 15. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  Những ai giỏi tiếng ENG thì tạo những blogg nước ngoài để tăng thêm traffice. Nội dung cũng là quan trọng nhất, nhưng nội dung hay cần phải quảng bá làm sao cho nhiều người biết đến nữa
 16. hovantam

  hovantam Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hay và ý nghĩa. mình đã thiết kế 1 website bán hàng bên công ty Thiết kế website Thaiaiti thấy rất hài lòng.
 17. alimap

  alimap Top 9

  Gia nhập:
  13/5/14
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Web:
  nội dung xây dựng ở trang vệ tinh cũng cần thiết lắm, ví dụ đơn giản nhất là trang ivivu - 1 bài viết mới đều được trau chuốt tốt và ít nhất 2000 từ, nội dung thì hot luôn nên ivivu luôn nằm top mảng du lịch
 18. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Bạn có thể tạo các liên kết từ những profile có uy tín hoặc xây dựng nội dung trên những trang mxh nước ngoài điều này cũng sẽ khiến cho thứ hạng của bạn được tăng cao nhờ vào các liên kết chất lượng này.
 19. cay3

  cay3 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/16
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  19
  Web:
  đúng là có nhiều kiểu liên kết mới mà hay nhỉ ,phải học bác nhiều nhiều thôi
 20. Nói như vậy thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bây giờ là một công việc quá đỗi là vất vả rồi. hix!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...