1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cập nhật từ Google mới đây có những thay đổi gì lớn

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thuctapđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởnx01, 15/9/16.

Lượt xem: 410
 1. thuctapseonx01

  thuctapđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởnx01 Top 9

  Gia nhập:
  26/9/15
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  2
  Bài viết này do mình copy bên trang của công ty thiết kế web, đọc thấy hay hay nên mình chia sẻ để anh em đỡ phải hoảng trong thời kỳ này

  Cập nhật từ Google làm rung chuyển SEO toàn cầu: Cần lời giải đáp từ phía Google?

  Những ngày qua, thế giới SEO lại rộn ràng vì cập nhật mới nhất của Google. Rất nhiều trang web bị rớt hạng mà không rõ vì sao. Trong những thảo luận gần đây nhất, John Mueller ở Google cho biết rằng, cập nhật đang ảnh hưởng thế giới SEO hiện tại không có liên quan đến thuật toán Penguin.

  [​IMG]
  John nói rằng chúng ta nên bỏ qua Penguin trong danh sách những lý do khiến cho giới làm SEO, quản trị web nghĩ nó khiến cho các kết quả thứ hạng bị thay đổi trên kết quả tìm kiếm của Google.

  John cũng bổ sung là Google hiện đang liên tục thực hiện các cập nhật trên các kết quả tìm kiếm, nhưng chưa đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho cập nhật hoặc tên của cập nhật này là gì.

  Bên cạnh đó, thế giới SEO trên toàn cầu cũng đã yêu cầu Google cho biết thông báo chính thức về cập nhật này; nhưng hiện nay phía Google vẫn chưa có ý kiến. Nhưng, John Mueller, một nhà phân tích xu hướng quản trị web của Google đã cho biết rằng: cập nhật này không có liên quan đến thuật toán Penguin.

  Vậy thì liệu đây có phải là cập nhật lớn nhất từng xảy ra trên Google hay không?
  Cộng đồng SEO thế giới tin rằng đây là cập nhật mạnh mẽ nhất chưa từng thấy khiến cho từ khóa mất hàng loạt, từ khóa tự động lên top, thứ hạng kết quả tìm kiếm đã và đang chứng kiến sự đổi ngôi đột ngột.

  Bạn đã kiểm tra lượng truy cập tìm kiếm hữu cơ từ Google những ngày gần đây chưa? Nếu bạn vẫn chưa làm, thì đã đến lúc rồi. Có vẻ như Google đã thực hiện một số điều chỉnh thuật toán thứ hạng tìm kiếm, dẫn đến 2 kết quả: trang web của bạn có thể đạt thứ hạng cao hơn, hoặc tụt hạng thê thảm; tùy thuộc vào việc cập nhật này đã ảnh hưởng đến trang web của bạn ra sao. Đến nay Google vẫn chưa xác nhận về cập nhật này. Nhưng dựa trên các thảo luận của các chuyên viên SEO hàng đầu trên thế giới, thì có khả năng là một cập nhật mạnh mẽ và sâu sắc đã diễn ra trên Google.

  Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng ta cần xem xét lại 2 cập nhật lớn trong thời gian gần nhất: một sự cập nhật rộng rãi liên quan đến tìm kiếm lỗi của các trang web; còn cập nhật thứ hai thì có vẻ như là liên quan đến thứ hạng local trên Google.

  Cập nhật thứ hạng tìm kiếm cốt lõi của Google
  Google vẫn chưa xác nhận với cộng đồng SEO là đã có cập nhật. Chỉ khi cộng đồng làm SEO trên toàn thế giới liên tục đau đầu và tranh luận là: ắt hẳn phải có một cập nhật mạnh mẽ, rộng khắp khiến cho người làm SEO toàn cầu đều thấy rõ ràng có một sự chuyển biến sâu sắc và đột ngột trên thứ hạng tìm kiếm.

  Kể cả các công cụ theo dõi tìm kiếm cũng thấy rõ sự cập nhật này, như là Mozcast, SERP Metrics, Alogoroo, Accuranker. Mozcast đã cho thấy sự tăng nhiệt trong vòng 30 ngày qua:

  [​IMG]
  Điều này một lần nữa chứng minh là, không phải do cập nhật thuật toán Penguin tạo ra sự thay đổi này. Mà là sự thay đổi về mặt cốt lõi trong tìm kiếm; và đến giờ chúng ta vẫn đang chờ đợi công bố chính thức từ Google.

  Cập nhật chất lượng thứ hạng Google Local Pack
  Theo như bàn luận trên 1 diễn đàn SEO thế giới- Local Search Forums community, dường như đã có một sự cập nhật về thứ hạng.

  Hầu hết các chuyên gia local SEO đều cho biết rằng nó có liên quan đến cập nhật chất lượng dựa trên việc Google loại bỏ hàng loạt kết quả local spam. Những kết quả tìm kiếm local, do đó đã có sự thay đổi bởi vì việc loại bỏ bởi vì việc loại bỏ một kết quả local do những vấn đề chất lượng sẽ dẫn đến những kết quả local khác nhau được hiển thị.

  Cũng tương tự như cập nhật trên, giới làm SEO quốc tế đã có những yêu cầu Google cho công bố về cập nhật này, và hy vọng rằng các báo cáo sớm từ phía Google sẽ giúp cho chúng ta hiểu vì sao mọi sự lại chuyển biến bất ngờ như vậy.

  Nguồn: http://thietkewebchuanđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/kien-...-nhat-tu-google-lam-rung-chuyen-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-toan-cau/

 2. vl69xyz

  vl69xyz Top 9

  Gia nhập:
  4/4/16
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  18
  Web:
  minh không biết hiện tại do ảnh hưởng của cái vụ backlink widget không nhưng site mình đã rớt từ khóa rất nhiều từ khi có tin đấy .. haizz lo quá
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Vậy thì bạn có thể mắc khá nhiều lý do khác mà. Như là backlink, nội dung kém chất lượng hoặc quá ngắn tạo ra nội dung nghèo nàn.
 4. tamtg2402

  tamtg2402 Top 8

  Gia nhập:
  21/9/11
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Thuật toán bây giờ lạ quá, cập nhật gì mà từ khóa bay hết rồi.
 5. thuctapseonx01

  thuctapđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởnx01 Top 9

  Gia nhập:
  26/9/15
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  2
  Hạn chế gắn text link đi nhé
  Hoặc text chuyển qua Nofollow đi nếu không muốn lên đường sớm
 6. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nói chung là GG nó vẫn cứ làm và chưa đưa ra một kết quả ổn định chút hoặc 1 lời giải thích cho thuật toán mới này. Anh em nên mua thuốc trợ tim về uống và chờ GG nó vậy.
 7. Công ty Alofone Việt Nam

  Công ty Alofone Việt Nam Top 9

  Gia nhập:
  9/6/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  14
  Em trợ hết nổi rồi, giờ ko biết đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đường nào luôn :(. Chả nhẽ giờ chỉ đi kéo traffic tự nhiên thôi. Cứ từ nào hôm nay đẩy khoảng chục backlink là ngày hôm sau xuống mấy hạng hoặc mấy chục hạng. Từ khóa chả spam, viết bài thủ công, đi link thủ công, nội dung unique 80% mỗi diễn đàn và là nội dung viết thủ công nốt, kéo view tự nhiên tự dưng bay hoàn toàn khỏi top 100. Thà spam, đổ link hàng loạt, đổ link diễn đàn kém thì từ khóa rớt ko nói. Đằng này đi mỗi ngày có 10-20 forum mà cũng out từ khóa. Traffics kéo đều từ faceđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở về. Trước giờ cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đó từ khóa lên cực ổn định và bền, tự dưng giờ rớt hết. Widget thì đã set nofollow mấy blog vệ tinh rồi. Em cũng không chơi text link nữa. :(:confused:. Chán quá chán rồi.
 8. phạm linh chi

  phạm linh chi Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/9/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nản lòng quá các bác ạ. Cảm thấy công sức bỏ ra chỉ trong vòng hai ba ngày nó loạn hết lên rồi, sếp thì không hiểu rõ về vấn đề này không bít ngày nào nó ổn định lại cái để còn bít ổn định lại tinh thần.
 9. viluan9xx

  viluan9xx Top 9

  Gia nhập:
  1/3/16
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Hà Nội

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...